Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.

Theo trang Sole Collector, đôi khi trên sàn đấu giá giày hiếm lại có những đôi sneakers độc đáo, không dễ kiếm được, điển hình là mẫu giày mang tên Apple Computer.

Gần đây, thiết kế này bỗng xuất hiện, khiến cho những người yêu công nghệ lẫn giới "đầu giày" xôn xao. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu đôi giày độc lạ, không được bán ra thị trường. Ngay sau khi được rao, mẫu sneakers đã được mua với giá gần 10.000 USD.

Cụ thể, đôi sneakers Apple Computer size 9,5 được đăng tải trên trang web đấu giá đồ cổ. Không đợi lâu, một người hâm mộ Apple cũng như yêu thích giày đã mua nó với giá hơn 9.670 USD.

Theo mô tả, đôi giày được Apple sản xuất vào những năm 1990. Tuy nhiên, mẫu phụ kiện này chỉ phát hành nội bộ, tặng cho các nhân viên làm việc trong công ty lúc bấy giờ. Chính điều ấy khiến cho Apple Computer trở thành một trong những đôi sneakers "hiếm có khó tìm" nhất thời điểm hiện tại.

Vào năm 2017, cũng có người rao bán phiên bản mới hơn của đôi sneakers kể trên tại sàn đấu giá đồ cổ trực tuyến với giá khởi điểm lên đến 15.000 USD. Dù vậy, cuối cùng đôi giày đã không có người mua.

Cùng năm 2017, một thiết kế khác của giày Apple cũng xuất hiện trên thị trường và được bán đi với giá 10.000 USD.

Cô gái quay clip đi thử đôi giày cao 22 cm Roxxsaurus thậm chí không thể đứng dậy khi mang đôi giày có phần gót dài bằng chiếc thước kẻ.

Giày 'xấu xí' và 4 thiết kế các cô gái nên mua nhất năm 2020

Tạp chí Harper's Bazaar vừa đăng tải loạt thiết kế giày sẽ trở thành xu hướng trong mùa hè năm nay dành cho hội chị em yêu thích phong cách thời thượng, cá tính.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp