Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giấu lượng ma túy trị giá 4 triệu USD vào lốp xe bán tải Ford F-150

Một chiếc bán tải Ford F-150 bị chặn trên cây cầu bắc qua sông Rio Grande hồi tháng trước. Cảnh sát Mỹ phát hiện trong lốp xe giấu lượng ma túy trị giá trên 4 triệu USD.

Nguồn tin từ chính quyền Mỹ cho biết chủ xe là người Texas. Người này đang đi về phía bắc thì bị chặn lại.

giau ma tuy vao lop xe Ford F-150 anh 1

Ma túy giấu trong lốp ôtô. Ảnh: Motor1.

Sau khi lục soát kỹ, giới chức phát hiện 14 gói heroin nặng 54 kg, 9 gói methamphetamine nặng 23 kg.

Kênh truyền hình địa phương Fox San Antonio cho biết số ma túy trị giá tới 3,3 triệu USD, hợp chất gây tê có giá trên 1 triệu USD.

Người đàn ông 23 tuổi bị bắt ngay tại hiện trường cùng chiếc xe bán tải.

Hiện chưa rõ bằng cách nào người này có thể nhét từng đó ma túy vào lốp xe, nhưng đây không phải lần đầu tiên diễn ra sự việc tương tự.

Năm 2018, cảnh sát thành phố Austin (Texas) chặn một chiếc bán tải và tìm thấy lượng ma túy trị giá gần 5 triệu USD giấu trong lốp xe.

Năm ngoái, cảnh sát Texas phát hiện lượng ma túy trị giá 1,3 triệu USD giấu trong lốp xe Toyota 4Runner do một người phụ nữ cầm lái.

Giới tội phạm còn nhiều khác để tuồn ma túy vào Mỹ. Tháng 3 năm ngoái, cảnh sát nước này phát hiện lượng ma túy trị giá 600.000 USD giấu trong ghế một chiếc Toyota Camry.

Bán tải Ford F-150 độ tăng công suất lên 500 mã lực

Qua bàn tay của hãng độ Mil-Spec Automotive chiếc bán tải Ford F-150 được tăng thêm công suất, nâng cấp hệ thống treo cũng thiết kế ngoại thất hầm hố hơn so với bản tiêu chuẩn.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Toyota Ôtô