Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giật vòi bơm dầu DO tưới lên người doạ tự thiêu

Cãi nhau với người tình, Vy chạy đến cây xăng tưới dầu lên người định tự thiêu. Khi cảnh sát đến thì người đàn bà này tấn công lực lượng chức năng.

Ngày 2/2, công an quận 3, TP HCM cho biết đã bắt Trần Thụy Tường Vy (37 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, ngày 28/1, người phụ nữ này đến cây xăng số 7 (đường Lê Văn Sỹ, quận 3) giật vòi bơm, tưới dầu lên người đòi tự thiêu. Khi cảnh sát đến thì người này cào cấu, đánh người thi hành công vụ, gây mất an ninh trật tự nên đã bị công an phường 14 khống chế đưa về trụ sở.

Theo cơ quan điều tra, Vy đã có một đời chồng và 2 con đang định cư ở nước ngoài. Nhưng gần 2 năm trở lại đây, người phụ nữ này sống như vợ chồng với Trần Quang T. (ở phường 14, quận 3) có bé trai 1 tuổi. 

Trong khoảng thời gian chung sống, Vy thường mâu thuẫn với người tình. Vào chiều 28/1, sau khi cãi nhau với T., bất ngờ Vy chạy vào cây xăng số 7 trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3, giật vòi bơm dầu DO tưới lên người rồi dọa tự thiêu.

Nhân viên cây xăng lập tức giật lại vòi bơm và báo công an phường. Khi đến hiện trường, nhà chức trách thấy Vy đang đuổi đánh anh T.. Lúc này tổ công tác yêu cầu đôi tình nhân không gây mất an ninh trật tự. 

Bất ngờ, Vy cầm khúc gỗ tấn công cảnh sát Trần Bắc Nam rồi xông vào cào cấu, dùng tay đánh vào mặt, giật đứt cầu vai áo, rơi bảng tên của anh này… 

Cơ quan điều tra cho biết đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này quậy phá, gây rối trật tự công cộng. Nhiều lần lên cơn nghiện mất kiểm soát, Vy mang con trai 1 tuổi ra đánh đập. 

Có lần chị ta định ném đứa con từ trên lầu xuống đất nhưng có người nhìn thấy can ngăn. Công an chưa thể đưa người này vào trung tâm cai nghiện vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.  

Người đàn ông tự thiêu bằng 5 lít xăng ở Sài Gòn

Thấy người đàn ông tưới xăng lên người rồi châm lửa, người dân xung quanh chạy đến cứu, đưa đi bệnh viện trong tình trạng cháy đen toàn thân.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật