Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giật mình với những thói quen xấu của sao

Dù là ngôi sao hàng đầu, nhưng trong cuộc sống thường nhật, họ cũng có những thói quen xấu khiến người hâm mộ phải giật mình.

Lý Băng Băng: Lý Băng Băng sạch sẽ đến mức không cho khách đến nhà ngồi ghế sofa, vào nhà nhất định phải thay giày. Khách nữ nào có mái tóc dài, trước khi vào nhà phải buộc tóc lại để tránh việc tóc rụng ra nền nhà. Nếu muốn để máy tính lên bàn, trước hết phải kiếm miếng lót rồi mới được đặt lên.

Sự khó tính của Lý Băng Băng đã được một trợ lý của cô xác nhận: “Ngày trước, mỗi khi thấy người khách nào có ý muốn tiến đến gần bộ ghế sofa thì Lý Băng Băng liền tỏ vẻ rất căng thẳng. Về sau mọi người khuyên bảo cô ấy rằng sofa là dùng để cho người khác ngồi, chứ không phải để ngắm, Lý Băng Băng mới dần kiềm chế bản thân”.

Tạ Đình Phong: Trong cuộc sống, Tạ Đình Phong đã từng có một thời gian cực kỳ ghét gội đầu. Thậm chí, em gái anh, Tạ Đình Đình cũng phát sợ điều đó: “Có lúc muốn đứng cạnh anh ấy, nhưng cứ nghĩ đến việc anh ấy vẫn chưa gội đầu, tôi chỉ còn cách tránh xa”.
Châu Kiệt Luân: Châu Kiệt Luân tiết lộ anh không thích mặc quần “nhỏ” vì muốn được thoải mái. Hơn nữa, quần này mặc bẩn không thể không giặt, phiền phức, anh dần dần hình thành thói quen không mặc quần “nhỏ”.
Trương Bá Chi: Trương Bá Chi có sở thích khỏa thân khi ngủ, vì cô không thích cảm giác gò bó. Tuy nhiên, đó chỉ là thói quen khi ở nhà. Mỗi khi đi công tác, phải ở khách sạn, cô lại không dám khỏa thân đi ngủ vì sợ bị chụp trộm, thậm chí đến thay quần áo cô cũng nhờ trợ lý dùng vải che.
Lục Nghị; Lục Nghị chỉ thích ở nhà luyện game, không thích đến những nơi ồn ào như quán bar, sàn nhảy. Đôi khi Bào Lôi muốn ra ngoài đi dạo nhưng không có ai đi cùng, cô đành phải ở nhà cùng chơi game với Lục Nghị. Chính vì thế mà tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố và thăng hoa.
Mã Tô: Số nghệ sĩ thích uống rượu không ít, nhưng có lẽ không ai như Mã Tô, khiến trợ lý ngán ngẩm “bỏ của chạy lấy người”. Mã Tô nghiện rượu, còn thích rủ rê bạn bè nhậu nhẹt. Mỗi ngày quay phim xong, cô đều tụ tập bạn bè đến khách sạn chén tạc chén thù, dần dà trợ lý của cô không chịu đựng nổi cuộc sống đêm nào cũng phải rửa hàng đống chén bát đến tận 3 – 4h sáng, thế là quyết định dứt áo ra đi tìm công việc khác.

http://2sao.vn/sao/giat-minh-voi-nhung-thoi-quen-xau-cua-sao-p0c1000n20150209101131315.vnn

Theo Nguyễn Nga/ Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm