Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giáo viên VUS và Hội đồng Anh trao đổi kỹ năng giảng dạy

Đầu tháng 10, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã phối hợp cùng Hội đồng Anh (British Council) tổ chức buổi hội thảo dành cho giáo viên giảng dạy các chương trình tiếng Anh học thuật.

Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh học thuật” diễn ra trong hai ngày 2-3/10 là một trong các hoạt động do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng đối tác chiến lược British Council tổ chức. Tại hội thảo, các giáo viên của VUS được hướng dẫn, bổ sung những cách thức hỗ trợ học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 1
Hội thảo có sự tham gia của nhiều giáo viên Anh ngữ và các chuyên gia.

IELTS, TOEFL iBT, SAT... được biết đến là các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mang tính học thuật cao, hỗ trợ cho mục tiêu du học, định cư hoặc làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhận thức rõ giá trị của các chứng chỉ Anh ngữ này, VUS thường xuyên tổ chức các hội thảo nâng cao kỹ năng chuyên môn của giáo viên phụ trách các chương trình tiếng Anh học thuật trên toàn hệ thống.

Hội thảo chia sẻ các nội dung và kinh nghiệm thực tế trong việc giúp học viên ôn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Trong 2 ngày diễn ra hội thảo, cô Rebecca Piper - diễn giả đến từ Hội đồng Anh (British Council) đã chia sẻ những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 2
Cô Rebecca Piper chia sẻ cùng giáo viên VUS.

Những chia sẻ tại hội thảo không chỉ hữu ích mà còn tạo sự hứng thú cho giáo viên nhờ tính thực tế. Đây đều là những kinh nghiệm học, ôn luyện và thi các chứng chỉ học thuật quốc tế. Thông qua đó, các thầy cô sẽ có nhiều cách thức hỗ trợ cho các học viên của mình phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 3
Nội dung hội thảo gây hứng thú cho người tham dự nhờ những thông tin thực tế và hữu ích.

Hội thảo chia sẻ các yêu cầu cơ bản mà thí sinh cần nắm khi chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và các mẹo làm bài giúp học viên đạt điểm cao. Các giáo viên được “vào vai” thí sinh bằng việc tham gia các bài kiểm tra thử. Cuối bài kiểm tra, giáo viên sẽ được hướng dẫn sửa những lỗi sai mà thí sinh thường gặp để từ đó hướng dẫn cho học viên của mình, giúp các em trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và sự tự tin bước vào các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Anh van Hoi Viet My VUS anh 4
Thầy cô tích cực thảo luận trong các hoạt động nhóm tại hội thảo.

Một trong những định hướng quan trọng Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, bắt kịp những xu hướng và công nghệ giảng dạy Anh ngữ tiên tiến trên thế giới. Với những hoạt động này, VUS mong muốn tạo ra một môi trường học tập chất lượng để học viên có những trải nghiệm học tập hiệu quả, từ đó đạt thành tích tốt.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS lập Kỷ lục Việt Nam với hơn 100.000 học viên đạt các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS không ngừng đầu tư cho chất lượng đào tạo của các chương trình tiếng Anh học thuật. Độc giả có thể tham khảo và trải nghiệm tại đây hoặc liên hệ hotline 02873083333 để được tư vấn về khóa học.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục