Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giáo viên ở Lào Cai bị đình chỉ vì có dấu hiệu bạo hành học sinh

Theo phản ánh từ phụ huynh, lần bạo hành gần đây nhất, cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu một học sinh để lại thương tích. Lý do em này bị đánh là học kém.

Một giáo viên nữ tại trường Tiểu học số 1, xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vừa bị đình chỉ công tác sau khi nhiều phụ huynh phản ánh với nhà trường về việc cô giáo Cao Thị Nhị, chủ nhiệm lớp 2A4, nhiều lần bạo hành học sinh tại lớp mình chủ nhiệm.

Co giao danh hoc sinh anh 1
Vị trí cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu một học sinh trong lớp. Ảnh: VOV.

Một số phụ huynh khác cũng phản ánh về “thói quen” bạo hành của cô giáo này trước đó với các hành vi như tát, véo tai khiến học sinh có biểu hiện sợ sệt, không dám đến lớp.

Ông Nhâm Tiến Đức, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai, cho biết phòng giáo dục sẽ cùng nhà trường và phụ huynh học sinh tổ chức buổi đối thoại để làm rõ vụ việc.

Hành vi của cô giáo Nhị nếu là bộc phát thì sẽ yêu cầu viết cam kết khắc phục, phấn đấu; còn nếu hành vi này đã tái diễn nhiều lần như phản ánh của phụ huynh thì sẽ cương quyết xử lý nghiêm.

Trước đó, tháng 4/2016, một trường hợp giáo viên chủ nhiệm của trường Tiểu học xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bị buộc thôi việc sau hành vi đánh thương tích học sinh với lý do em này học chậm.

Kỷ luật thầy giáo đánh nữ sinh lớp 7 tại An Giang

Thầy Lê Trường Thọ bị kỷ luật cảnh cáo vì đánh học sinh. Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa bị đề nghị kỷ luật khiển trách.

Một giáo viên nữ tại Trường Tiểu học số 1, xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai vừa bị đình chỉ công tác sau khi nhiều phụ huynh phản ánh với nhà trường về việc cô giáo này đã nhiều lần bạo hành học sinh tại lớp mình chủ nhiệm.

https://vov.vn/tin-24h/mot-giao-vien-o-lao-cai-bi-dinh-chi-vi-co-dau-hieu-bao-hanh-hoc-sinh-888467.vov

Theo An Kiên / VOV

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục