Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giáo viên nhập viện sau khi bị học sinh lớp 9 hành hung

Sự việc xảy ra mới đây tại trường Trung học Frederick Douglass, Mỹ. Một học sinh đã ghi hình vụ ẩu đả và đăng lên mạng xã hội.

Theo xác nhận của nhà trường, thầy Robinson bị nam sinh lớp 9 đánh vào đầu, phải nhập viện. Nguyên nhân ban đầu được xác định là thầy can thiệp vụ ẩu đả của hai học sinh nên bị đánh.

Hình ảnh ghi lại cho thấy khi bị can ngăn, nam sinh này đã quay ra tấn công thầy giáo, theo Daily Mail.

hoc sinh danh giao vien nhap vien anh 1
Giáo viên gục xuống sàn nhà do bị học sinh đánh liên tiếp vào đầu. Ảnh: Daily Mail.

Ngay sau đó, một số giáo viên kịp thời đến trấn áp nam sinh và đưa thầy Robinson đến bệnh viện. Nạn nhân được điều trị chấn thương nhẹ ở đầu và đã xuất viện vào ngày hôm sau.

Ông Ian Smith, phát ngôn viên nhà trường, cho biết nam sinh đã bị bắt giữ và sẽ phải đối mặt cáo buộc tấn công người khác. Tuy nhiên, do đang ở tuổi vị thành niên, danh tính của học sinh không được tiết lộ.

Ông Smith cho biết thêm cảnh sát muốn đưa em này đến Trung tâm cải tạo trẻ vị thành niên quận Fulton (FCJDC). Tuy nhiên, FCJDC từ chối nên học sinh được đưa về nhà cho phụ huynh quản thúc.

Ban quản lý trường trung học Frederick Douglass cho biết nam sinh còn lại tham gia vào vụ ẩu đả cũng phải chịu hình thức kỷ luật của nhà trường, nhằm răn đe và làm gương cho các học sinh khác.

Thầy giáo tát liên tiếp nhiều học sinh tại lớp Nhiều học sinh trường trung học Bopedi Bapedi (quận Sekhukhune South, tỉnh Limpopo, Nam Phi), bị thầy giáo tát vào mặt ngay ở lớp học.

Giáo viên lĩnh án tử vì đánh chết học sinh

Nam sinh 14 tuổi ở Indonesia tử vong khi bị phạt chạy quanh trường không phải cái chết duy nhất xảy ra khi giáo viên chọn cách hành hạ thể xác để trừng phạt học sinh.


Minh Thúy

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục