Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giáo viên mầm non dùng muỗng đánh trẻ trong giờ ăn

VOVTHQH đã ghi lại quá trình cô giáo mầm non 1/6, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận dùng tay, cây, muỗng inox đánh các bé trong giờ ăn.

Trong năm qua, nhiều vụ việc Bảo mẫu bạo hành trẻ em tại một số trường mầm non trên cả nước khiến dư luận hoang mang và phẫn nộ.

Mới đây, qua phản ánh của phụ huynh, phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam tìm hiểu và ghi lại những hình ảnh cô giáo mầm non dùng tay, cây, muỗng inox đánh các bé trong giờ ăn, tại trường mầm non 1/6, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Cô giáo mầm non dùng tay, cây, muỗng inox đánh các bé trong giờ ăn. Ảnh cắt từ clip.

Trường mầm non 1/6 có 7 phòng học 4 nhóm trẻ, 3 lớp mẫu giáo, chủ yếu là con em thành phố Phan Thiết. Cha mẹ các em đa phần là công nhân viên chức phải gửi trẻ cả ngày. Và khó có thể tưởng tượng, bữa ăn trưa của con em mình lại diễn ra như thế này... cô giáo dùng tay tát mạnh vào đầu, vào mặt…

Có lẽ đây là hình ảnh giữa các quản giáo và tù nhân chứ không phải là của các cô giáo dạy trẻ và học sinh của mình. Tuy nhiên những hình ảnh này diễn ra mỗi ngày bởi những người mà các con vẫn hay gọi là người mẹ thứ 2 của mình. 

Đây là những hình ảnh ghi lại được tại trường mầm non 1/6 thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đối với những đứa trẻ chưa đủ khả năng tự vệ cũng như những phụ huynh đã tin tưởng giao con em mình cho trường mầm non này, họ cần một lời giải thích của các cơ quan chức năng cũng như vào cuộc để chấm dứt ngay tình trạng này.

Thầy giáo hối hận vì đánh học sinh phải bó bột

"Tôi thấy việc làm của mình sai, dù hành động xuất phát từ lương tâm người thầy, người có trách nhiệm với trò. Tôi đã gây ra hậu quả không mong muốn", thầy Đoàn Văn Học cho biết.

http://vov.vn/tin-24h/giao-vien-mam-non-dung-muong-danh-tre-trong-gio-an-482823.vov

Theo VOV

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục