Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Giáo viên bị bắt vì xâm hại tình dục 12 nam sinh

Gọi học sinh đến nhà học bù, một thầy giáo ở Ấn Độ giở trò đồi bại với 12 nam sinh tuổi từ 11-14. Sự việc khiến các phụ huynh sốc nặng và dư luận bức xúc.

Theo Hindustantimes, ngày 11/12, kết quả điều tra cùng cáo buộc đối với thầy giáo có hành vi xâm hại tình dục học sinh ở bang Rajasthan, Ấn Độ, được gửi lên tòa án. Người này cũng bị tạm giam vì vi phạm Đạo luật Bảo vệ Trẻ em khỏi Tội phạm Tình dục và Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Trước đó, ngày 7/12, cảnh sát nhận tin báo từ hiệu trưởng về vụ việc. Sau quá trình điều tra sơ bộ, ngày 10/12, họ đã bắt giữ nam giáo viên.

thay giao xam hai tinh duc nam sinh anh 1

Cảnh sát xác định thầy giáo trường công ở thành phố Jhunjhunun xâm hại tình dục 12 nam sinh. Ảnh: Deccan Herald.

Gaurav Yadav, cảnh sát trưởng thành phố Jhunjhunun, cho biết trong một năm qua, thầy giáo đã xâm hại tình dục 12 nam sinh, tuổi từ 11 đến 14.

Nạn nhân cho biết thầy thường gọi các em đến nhà, với lý do kèm cặp học sinh yếu. Phụ huynh không dị nghị vì nghĩ nếu không cho học thêm, con sẽ khó tiến bộ. Lớp học thêm tại nhà là nơi giáo viên giở trò đồi bại với học trò.

Một số em đã viết đơn gửi hiệu trưởng, báo cáo vụ việc. Ông ngay lập tức trình báo cảnh sát. Khi cảnh sát tiến hành điều tra, thêm 4 học sinh khác tố cáo thầy giáo. Vụ điều tra khiến nhiều phụ huynh sốc nặng.

"Ngày 15/12, cảnh sát nói con tôi bị thầy giáo xâm hại tình dục. Họ cần tôi cho phép để kiểm tra y tế đối với con mình. Đó là cú sốc lớn với chúng tôi vì ngay cả khi ở trường, con cái cũng không an toàn", một phụ huynh chia sẻ.

Vụ việc cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nghị sĩ Hanuman Beniwal từ khu vực bầu cử Nagaur Lok Sabha trình vấn đề lên cuộc họp chung. Ủy ban Bảo vệ quyền trẻ em bang Rajasthan trực tiếp đến trường làm việc và sẽ sớm trình báo cáo lên chính quyền bang.

Nam sinh hầu tòa vì đột nhập nhà vệ sinh nữ chụp ảnh

Đột nhập nhà vệ sinh nữ chụp ảnh, nam sinh 25 tuổi ở Singapore phải hầu tòa, đồng thời bị ĐH Quốc gia Singapore đình chỉ học, hoãn tốt nghiệp.

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm