Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giao lưu văn hóa, nhận ưu đãi lớn tại 'Không gian Vietnam Airlines'

Cuối tuần qua, Vietnam Airlines đã phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội giới thiệu tới người dân thủ đô cũng như du khách “Không gian Vietnam Airlines - Hà Nội vòng tay bạn bè”.

Vietnam Airlines anh 1
Diễn ra tại khu vực Nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ, "Không gian Vietnam Airlines: Nối vòng tay bạn bè" được tổ chức với mong muốn tạo ra hoạt động thường niên, một điểm đến định kỳ cho người dân thủ đô, cũng là cầu nối giữa các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội với các công ty du lịch quốc tế. Trong ảnh: Lãnh đạo Sở Du lịch TP. Hà Nội cắt băng khai mạc “Không gian Vietnam Airlines - Hà Nội vòng tay bạn bè”.
Vietnam Airlines anh 2
Một trong những điểm nhấn của sự kiện lần này là lễ trưng bày - trao giải cuộc thi vẽ tranh “Vẻ đẹp Việt Nam”. Hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo em nhỏ.
Vietnam Airlines anh 3
Lễ trao giải cho các tài năng nhí được diễn ra cùng ngày.
Vietnam Airlines anh 4
Gian hàng hướng nghiệp nghề tiếp viên hàng không tiếp tục là điểm đến quen thuộc cho các bạn trẻ quan tâm đến công việc hấp dẫn nhưng không kém phần thử thách này.
Vietnam Airlines anh 5
Hành khách mua tour du lịch và vé máy ưu đãi tại sự kiện. Vietnam Airlines giới thiệu mức giá Hà Nội - Đồng Hới từ 399.000 đồng/chiều, Hà Nội - Yangon (Myanmar) từ 440.000 đồng/khứ hồi (chưa gồm thuế, phí).
Vietnam Airlines anh 6
Jetstar Pacific cũng triển khai giá vé khuyến mãi 0 đồng và các hoạt động bốc thăm may mắn dành cho khách hàng.
Vietnam Airlines anh 7
Các chương trình biểu diễn nghệ thuật văn hóa Việt Nam tiếp thêm không khí sôi động cho sự kiện.
Vietnam Airlines anh 8
"Không gian Vietnam Airlines: Nối vòng tay bạn bè" là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND TP. Hà Nội, được tổ chức thường kỳ 2 tháng/lần.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm