Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giáo dục 4.0 và những thay đổi tích cực cho học sinh

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 khiến việc sử dụng công nghệ trên nền tảng Internet lan tỏa tới mọi ngành, trong đó có giáo dục, mang lại nhiều thay đổi tích cực cho học sinh.

Giáo dục 4.0 ra đời như sự hồi đáp cho tác động của công nghiệp 4.0, tạo ra nguồn nhân lực được đào tạo kỹ lưỡng, có trình độ và năng lực. Giáo dục 4.0 khuyến khích việc dạy và học vượt lên phương pháp truyền thống bằng cách ứng dụng tối đa công cụ và tài nguyên công nghệ vào việc học tập, giảng dạy và quản lý.

Giáo dục 4.0 đặt học sinh làm trung tâm và là người thụ hưởng nhiều nhất. Thông qua sử dụng công nghệ, học sinh được tiếp xúc và có những mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả hơn với thầy cô, bạn bè trong và ngoài nước.

ILA anh 1
Giáo dục 4.0 giúp học sinh chủ động học thông qua các thiết bị điện tử và Internet.

Cá nhân hóa việc học là ưu điểm nổi bật của giáo dục 4.0. Ưu điểm này giúp hoạch định lộ trình học tập riêng cho mỗi học sinh theo từng trình độ, sở thích và điểm mạnh - yếu. Từ đó, học viên phát huy tối đa khả năng, mang về hiệu quả học tập tốt.

Tóm lại, giáo dục 4.0 cải thiện mạnh mẽ kết quả học tập của học sinh, cũng như hiệu quả làm việc của những người làm công tác giáo dục.

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam với mô hình 100% giáo viên bản ngữ. Trải qua 20 năm, ILA có 1,2 triệu lượt học viên theo học tại nhiều tỉnh thành.

Tháng 11 này, ILA tiếp tục khai trương cơ sở thứ 2 tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) mang tên ILA Đồng Khởi, chính thức nâng tổng số trung tâm lên 45. ILA Đồng Khởi ra đời từ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của học viên thành phố công nghiệp này.

ILA anh 2
Các kỹ năng được học tại ILA sẽ giúp học viên tự tin chinh phục các thách thức trong thời đại số.

Tọa lạc tại số 198 - 200 Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai, ILA Đồng Khởi hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả, chuẩn quốc tế. Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoáng mát trong tòa nhà 4 tầng với sức chứa lên đến 300 học viên.

Với kinh nghiệm lâu năm, ILA đáp ứng yêu cầu của học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người đã đi làm, với sự hỗ trợ trong từng tiết học để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi người. Tại ILA, học sinh được kích thích khả năng tự học nhờ tư duy và phương pháp giáo dục phù hợp. Lộ trình học tập của mỗi học sinh được cá nhân hóa. Cùng với đó, kho tàng tài liệu mở trên nền tảng công nghệ và trong thư viện trực tuyến của trường sẽ giúp học sinh tự tìm tòi học tập theo sở thích riêng của mình.

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, ILA phát triển phương pháp học mang tên “Tư duy thế kỷ 21”. Theo đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế, mà còn được phát triển 6 kỹ năng quan trọng gồm: Giao tiếp (communication), hợp tác (collaboration), sáng tạo (creativity), tư duy phản biện (critical thinking), kiến thức công nghệ (digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (self-reflection).

ILA anh 3
Các phòng học tại ILA Đồng Khởi được thiết kế hiện đại với không gian học thoáng mát.

ILA đang không ngừng phát triển các chương trình học tập phong phú, phù hợp với nhu cầu của học viên. Những chương trình tiêu biểu là chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; chương trình học Toán bằng tiếng Anh; chương trình đào tạo giáo viên, doanh nghiệp và trung tâm du học ILA. Các chương trình này góp phần không nhỏ giúp học viên xây dựng lộ trình học tập hiệu quả.

Để phục vụ hiệu quả việc học và thực hiện dự án của học viên, các phòng học tại ILA được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, Wi-Fi tốc độ cao. Nội thất phòng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học viên cũng như chương trình học. Tất cả nhằm đem đến trải nghiệm học tập thay đổi cuộc đời trên nền tảng tiếng Anh, tư duy và những kỹ năng cho tương lai.

ILA là tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học “Tư duy thế kỷ 21” của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu.

Nhân dịp ra mắt trung tâm thứ 2 tại Biên Hòa, ILA Đồng Khởi trao nhiều học bổng đến 25% từ nay đến ngày 30/11. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia các buổi học thử cùng giáo viên bản ngữ.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Đồng Khởi: 198-200 Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Hotline: 0901367818; Website: www.ila.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục