Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giảng viên xông vào trường 'lột' quần học sinh

Một giảng viên trường cao đẳng vào tận lớp, lôi học sinh lớp 1 ra khỏi ghế, sau đó tụt quần và hăm dọa vì cho rằng em này đã đánh cháu mình.

Vụ việc trên xảy ra tại trường tiểu học Trần Phú đóng trên địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Bà Đào Thị Hồng Thịnh - hiệu trưởng trường tiểu học Trần Phú - cho biết đang phối hợp với Cao đẳng Nghề cơ giới và thủy lợi để xem xét xử lý đối với cô NTH. Vì cô H. đã có hành vi vào lớp tụt quần một học sinh lớp 1 của trường.

giang vien lot quan hoc sinh anh 1
Vụ việc trên xảy ra tại trường tiểu học Trần Phú, Đồng Nai.

Trước đó, khoảng 7h ngày 5/4, cô H. đã đến trường tiểu học Trần Phú, sau đó vào lớp 1A lôi em K. ra khỏi ghế rồi tụt quần của em này xuống dưới gối ngay giữa lớp để hăm dọa.

Nguyên nhân được cho là hàng ngày đi học, em K. hay đánh bạn M. cùng lớp. Học sinh M. là cháu của cô H. Hành động của cô H. đã khiến em K. hoảng loạn và gây bức xúc cho các giáo viên trong trường.

Cô Mai Thị Thanh Hà - giáo viên chủ nhiệm lớp 1A - kể: "Khoảng 7h tôi vừa bước vào lớp thì thấy cô NTH đang kéo em NTK ra khỏi ghế ngồi. Tiếp đó, cô H. tụt quần em K. xuống dưới đầu gối.

Thấy vậy,  tôi chạy lại can ngăn rồi cùng với bảo vệ nhà trường kéo cô H. ra khỏi lớp".

Cô Hà cho biết thêm sau khi xảy ra sự việc em NTK rất hoảng sợ, sau một thời gian mới ổn định lại tinh thần.

Bà Đào Thị Hồng Thịnh cho biết cô NTH đã tường trình lại sự việc và thừa nhận hành động của mình như vậy là sai vì quá nóng và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

"Tôi đã yêu cầu cô H. đến xin lỗi gia đình và bản thân em K." - bà Thịnh nói và cho biết thêm sắp tới sẽ tăng cường việc kiểm soát đối với việc ra vào trường của phụ huynh và người lạ để tránh những vụ việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Được biết cô NTH hiện là giảng viên Cao đẳng Nghề cơ giới và thủy lợi (đóng trên địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom). Cô H. giảng dạy môn chính trị và đang làm luận án tiến sĩ.

Cô giáo mầm non 'quệt tay' làm chảy máu tai trẻ 4 tuổi

Một cô giáo mầm non ở Phú Thọ bị tố véo tai học sinh làm chảy máu. Bản báo cáo của trường cho rằng cô chỉ... quệt tay. Nữ giáo viên bị kỷ luật “cảnh cáo và rút kinh nghiệm”.

http://plo.vn/xa-hoi/giang-vien-xong-vao-truong-tieu-hoc-lot-quan-hoc-sinh-694046.html

Theo Tiến Dũng / Pháp Luật TP.HCM

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục