Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giảng viên trường SKĐA từng đóng ‘Đội đặc nhiệm nhà C21’

Hán Quang Tú (vai Quang Sọt) trong phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" được yêu thích một thời giờ đã là giảng viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh.


1

Giảng viên Hán Quang Tú cho biết, Quang Sọt trong “Đội đặc nhiệm nhà C21” là vai diễn có ấn tượng nhất đối với anh cho đến thời điểm hiện tại.

Nhập mô tả cho ản1h

Hán Quang Tú (sinh năm 1986) trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, Quang Tú được giữ lại làm giảng viên từ năm 2008.

Nhập mô tả cho ản1h

Trong lớp học Tiếng nói – một trong 3 bộ môn quan trọng nhất của ngành diễn viên, thầy giáo Quang Tú rất tận tình với sinh viên. Sinh viên năm thứ nhất sẽ đọc thơ kèm theo các động tác về hình thể.

Nhập mô tả cho ản1h

Bước vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, sinh viên sẽ học Tiếng nói trong 2 năm đầu tiên. Những kỹ năng như lấy hơi, phát âm, khắc phục lỗi sai sẽ được giảng viên nhiệt tình hướng dẫn.

Nhập mô tả cho ản1h

Anh Hán Quang Tú chia sẻ: “Chủ trương đào tạo diễn viên của chúng tôi là không dùng míc trên sân khấu”. Vì thế quá trình tập luyện của sinh viên diễn ra rất khắt khe.

Nhập mô tả cho ả1nh

Mặc dù việc dạy học chiếm gần hết vốn thời gian nhưng Quang Tú vẫn tranh thủ đi đóng phim. Mùa hè vừa qua, Tú vừa hoàn thành là Cung đường trắng  Cao hơn bầu trời để thỏa mãn đam mê.

Diễn viên Quang Sọt nhí ngày nào, nay được nhiều sinh viên trong trường nhận ra khi gặp thầy giáo Hán Quang Tú. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao bởi một vai diễn đã theo anh trong suốt chục năm qua.
Diễn viên Quang Sọt nhí ngày nào nay được nhiều sinh viên trong trường nhận ra khi gặp thầy giáo Hán Quang Tú. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao bởi một vai diễn đã theo anh trong suốt chục năm qua.

Bài văn điểm 10 độc đáo về nghịch cảnh trần gian

“Cô sẽ ghi vào nhật ký đời đi dạy của mình về bài viết này với thật nhiều cảm xúc. Cô cảm ơn em”.

Mạnh Thắng - Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống