Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giáng sinh của 'hội mới có gấu' khác mọi năm như thế nào?

Khoe khoang bí quyết thoát ế, tiết kiệm tiền mua quà, háo hức chờ đi chơi từng ngày... là những biểu hiện thường thấy của hội mới có người yêu trước dịp Giáng sinh.

giang sinh anh 1
Minh Huy (25 tuổi, Hà Nội) tâm sự Noel năm ngoái cậu đã phải nhờ bạn thân "chỉ dạy" cách thoát ế. Giáng sinh năm nay bất ngờ tỏ tình thành công, 9X có thể mang bí quyết của mình để "chém gió" với bạn bè.
giang sinh anh 2
Để có món quà Noel ý nghĩa và bất ngờ, Ngọc Lân (sinh viên năm 2, Học viện Ngân hàng) đã phải tiết kiệm tiền 2 tháng. Trong khoảng thời gian đó, cậu chỉ ăn mỳ tôm, song vẫn rất vui vì mua được món quà bạn gái thích.
giang sinh anh 3
Phấn khích, hào hứng và bị đồng nghiệp "gato" là trường hợp của Tuấn Ngọc (26 tuổi, nhân viên văn phòng) khi liên tục nhắc về Noel với hội chưa có "gấu".
giang sinh anh 4
Mùa Giáng sinh đầu tiên có "gấu" sau 24 năm F.A, Quang Hải không khỏi háo hức, lập lịch trình những địa điểm ăn gì, chơi đâu trong đêm Noel với nửa kia.
giang sinh anh 5
Để tạo bất ngờ cho nửa còn lại, Quốc Trung (25 tuổi, Hà Nội) không ngần ngại vào cửa hàng thời trang nữ để chọn cho nàng bộ đồ đẹp nhất diện trong đêm Noel.
giang sinh anh 6
"Không thể kiềm chế được niềm vui" là những cảm xúc của Minh Tuấn khi lần đầu tiên được nhận quà Giáng sinh. Cậu ngay lập tức chia sẻ niềm vui lên Facebook. Hành động này khiến không ít bạn bè "phẫn nộ".
giang sinh anh 7
Khác với mọi năm chỉ ở cơ quan làm việc cho đến hết ngày, những anh chàng có "gấu" nói riêng và hội có người yêu nói chung thường sẽ mong có nhiều thời gian bên nửa kia trong suốt dịp Giáng sinh. 
Qùa Noel cho bạn gái Trên thị trường tràn ngập những món quà Noel rực rỡ sắc màu, các bạn trẻ có nhiều cơ hội chọn lựa những món quà ưng ý.

Noel hoàn hảo phải có tuyết rơi, 'gấu' dắt bên tay và sum họp gia đình

Tuyết rơi trắng xóa, món quà bất ngờ trong bít tất màu đỏ hoặc kiếm được "gấu" sau bao ngày miệt mài "thả thính"... là những điều làm nên Giáng sinh trong mơ của nhiều bạn trẻ.

Minh Tiêu - Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Đời sống