Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giang Hồng Ngọc vướng ồn ào tác quyền ngay sau đám hỏi

Giang Hồng Ngọc thừa nhận cô sơ suất vì không đóng tác quyền in ấn các ca khúc trong album mới. Nữ ca sĩ xin lỗi và khẳng định đã đóng phí tác quyền bổ sung.

Giang Hồng Ngọc vừa phát hành album mới, sau đó tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai vào ngày 17/10. Tuy nhiên, ngoài áo dài mặc hôm ăn hỏi bị tố đạo nhái, nữ ca sĩ còn vướng ồn ào liên quan đến sản phẩm mới. Cụ thể, các ca khúc trong album chưa đóng đủ tác quyền.

Mới đây, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi các nhạc sĩ cũng như đơn vị nắm bản quyền ca khúc trên trang cá nhân.

Cô viết: “Trước hết, tôi xin được gửi lời xin lỗi và lượng thứ đến tác giả của các ca khúc trong album Mùa thu chết và các đơn vị nắm giữ bản quyền vì tôi sơ suất trong công tác phát hành. Trước đó tôi đã xin tác quyền các ca khúc trong album tại Trung Tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam - chi nhánh phía Nam (VCPMC)".

Giang Hong Ngoc album mua thu chet anh 1
Giang Hồng Ngọc lên tiếng xin lỗi vì sơ suất trong vấn đề tác quyền.

Nữ ca sĩ tiếp tục: “Với các bài hát của nhạc sĩ Lam Phương, tôi xin tác quyền của Bến Thành Audio và của nhạc sĩ Phạm Duy, Vũ Thành An tại Phương Nam Film. Các ca khúc đều được chấp thuận phát hành audio online. Tôi đã đóng phí tác quyền đầy đủ cho ca khúc trong album này (có biên bản đóng phí kèm theo). Tuy nhiên, khi làm buổi giới thiệu ra mắt album, tôi có in hơn 100 ấn bản đĩa làm tài liệu họp báo và tặng người thân, bạn bè, người hâm mộ chứ không kinh doanh với mục đích thương mại trên thị trường”.

Nữ ca sĩ cho biết vì muốn ấn bản làm tài liệu cung cấp báo chí và tặng người hâm mộ, nên cô sơ suất không biết cần phải xin cấp phép cho hình thức in ấn. Cô gửi lời xin lỗi đồng thời hứa không để tình trạng này tiếp tục xảy ra.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã làm việc với trung tâm bảo vệ quyền tác giả cũng như các đơn vị nắm giữ bản quyền tác giả của các nhạc sĩ. Tôi trình bày rõ sự việc và nhận được sự thông cảm về sơ suất. Hiện tại, tôi đã đóng phí tác quyền bổ sung đầy đủ phần in ấn theo quy định”.

Giang Hồng Ngọc hôn chú rể ở lễ ăn hỏi Sáng 17/10, lễ ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Cả hai trao nhau nụ hôn tình cảm trước sự chứng kiến của gia đình.

Chú rể hít đất 50 lần trước cửa nhà Giang Hồng Ngọc trong lễ ăn hỏi

Quán quân Nhân tố bí ẩn và ông xã quyết định về chung nhà sau 2 năm gắn bó với nhiều thăng trầm.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc