Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giang Hồng Ngọc phản ứng khi bị Lệ Quyên chê 'hát có nhiều vấn đề'

Sau những nhận xét của đàn chị, quán quân X Factor 2015 đã lên tiếng thể hiện sự không hài lòng.

Lệ Quyên vừa ra mắt album nhạc Trịnh Công Sơn tại TP.HCM. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Lệ Quyên chia sẻ về Bolero, mối duyên đến với nhạc Trịnh...

Trong đó khi nói về việc được Giang Hồng Ngọc yêu thích và muốn trở thành một "Lệ Quyên thứ hai", giọng ca Giấc mơ có thật đã có nhận xét rất thẳng thắn.

Le Quyen che giang hong ngoc anh 1
Giang Hồng Ngọc từng khẳng định muốn lấy Lệ Quyên làm hình mẫu trong nghề. 

Lê Quyên nói: "Cảm ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự 'ngưỡng mộ', không cần khao khát điều đó nếu thật sự bạn xứng đáng. Đương nhiên bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng".

"Thi thoảng Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề, Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát", Lệ Quyên kể.

Trước nhận xét của đàn chị, trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc đã thể hiện sự không hài lòng.

Cô cho rằng sự góp ý chân thành khác cách nói thiếu thiện cảm khiến công chúng hiểu sai về mình. Cô muốn trở thành Lệ Quyên thứ hai vì muốn thành công như chị chứ không phải muốn là bản sao của ai.

"Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót, mới tập đi hát. Trải qua nhiều năm, Ngọc đã lớn lên rất nhiều", Giang Hồng Ngọc viết.

"Ngọc đủ đầy kinh nghiệm để là ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc. Điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về sự cố gắng trong nghề", cô nhấn mạnh. 

Giang Hồng Ngọc cũng "đá xéo" Lệ Quyên khi cho biết cô hoàn toàn đồng ý với quan điểm của danh ca Phương Dung về việc các ca sĩ ở Việt Nam hát Bolero.

Le Quyen che giang hong ngoc anh 2
Lệ Quyên là một trong những ca sĩ chuyên dòng nhạc Bolero. 

“Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi. Theo tôi Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero. Theo tôi, ca sĩ trẻ chuyển hướng qua nhạc tình thì nên học hỏi những bậc tiền bối như cô Phương Dung", nữ ca sĩ nhấn mạnh. 

Giang Hồng Ngọc từng là bóng hồng được đại gia Hà Dũng nâng đỡ từ những ngày đầu đi hát. Là ca sĩ của dòng nhạc trẻ nhưng gần đây cô cũng chuyển hướng hát Bolero.

Tháng 9/2017, nữ ca sĩ ra mắt album Bolero Bay về thời gian và hiện tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Giang Hồng Ngọc: 'Không muốn là bản sao Hà Hồ, ước làm Lệ Quyên thứ 2'

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ cô rất dị ứng cụm từ "bản sao Hồ Ngọc Hà" nhưng muốn đi theo con đường trở thành Lệ Quyên thứ 2.

Lệ Quyên: ‘Tôi hát Bolero còn được chấp nhận huống hồ là nhạc Trịnh’

Lệ Quyên cho biết cô từng làm điều không tưởng đó là chuyển từ nhạc trẻ sang Bolero. Bây giờ, nữ ca sĩ hát thêm nhạc Trịnh và kỳ vọng khán giả sẽ vẫn đón nhận như ngày nào.Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trịnh Công Sơn Giải trí