Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giang hồ Sài Gòn hỗn chiến giữa đường, hai người bị chém gục

Hai nhóm đối tượng lao vào hỗn chiến và truy sát nhau giữa đường phố đông đúc khiến hàng chục người dân hoảng loạn tháo chạy. Hai trong số những người tham gia hỗn chiến bị chém gục tại hiện trường.

Vụ hỗn chiến xảy ra lúc 18h30 ngày 13/12 tại vòng xoay giao lộ giữa các đường Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Chí Thanh – Ngô Gia Tự thuộc các phường 4,5 của Q.10 và phường 4 của Q.5 khiến hai đối tượng bị thương nặng, hàng chục người dân chạy tán loạn.

Vết máu vương vãi trên đường cùng chiếc mũ bảo hiểm (trong vòng tròn đỏ) của Đào Minh Tuấn tại vòng xoay đông đúc người dân.

Theo nhiều người dân chứng kiến, thời điểm trên, hai băng nhóm với hàng chục đối tượng hỗn chiến trên đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn thuộc P.5, Q.10) và truy đuổi nhau đến vòng xoay giữa các con đường trên. Trong cuộc hỗn chiến, một nhóm khoảng 7-8 đối tượng dùng mã tấu truy sát một thanh niên trong nhóm “đối thủ” đến đoạn giao giữa đường Nguyễn Tri Phương – Ngô Gia Tự thuộc (P.4, Q.10).

Lúc này, hàng chục người dân đang ăn ở các quán vỉa hè gần nơi nhóm đối tượng đang truy sát nam thanh niên đã hoảng loạn tháo chạy. Kết quả nam thanh niên này bị các đối tượng trên chém gục ở khu vực giao giữa Nguyễn Tri phương – Ngô Gia Tự trong khi các đối tượng khác của hai băng nhóm truy sát nhau qua đến khu vực P.4, Q.5.

Hàng chục người dân ăn uống bên vỉa hè hoảng sợ tháo chạy.

Lúc này người dân đã báo lên lực lượng chức năng. Hàng chục người từ các lực lượng công an, dân phòng, cảnh sát 113 lập tức có mặt giải quyết vụ việc. Nam thanh niên bị chém gục hồi tỉnh, cố gắng trườn vào khu vực nhà dân bên đường và được lực lượng công an đưa đi cấp cứu dưới sự hộ tống của cảnh sát 113. Ngoài ra, còn một đối tượng khác bị chém trọng thương trong cuộc hỗn chiến nhưng chưa xác định được cấp cứu ở bệnh viện nào.

Manh động hơn, khi nạn nhân được lực lượng công an đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu thì có khoảng 5-6 người trong nhóm “đối phương” đã xách mã tấu đến bệnh viện tiếp tục đòi chém nạn nhân. Nhưng khi thấy sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát 113 thì các đối tượng này đã bỏ đi.

Được biết, nam thanh niên bị chém gục trong cuộc hỗn chiến là Đào Minh Tuấn (29 tuổi, ngụ Q.11) được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết chém ở đầu và tay.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến nghiêm trọng này.

Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật