Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giang Còi phải uống thuốc giảm đau khi đóng hài Tết

Nam nghệ sĩ hài gạo cội phải uống thuốc giảm đau loại nặng trong những ngày quay cuối của phim hài Tết "Tết tỏ tình" vì bị thoát vị đĩa đệm.

Chiều 14/1, Giang Còi xuất hiện trong buổi họp báo phim hài Tết tỏ tình cùng với diễn viên Hương Tươi, Mạnh Hưng, Lương Giang, Thu Hiền tại Hà Nội. Đây là tác phẩm hài duy nhất Giang Còi tham gia trong dịp Tết năm nay. Nam nghệ sĩ gạo cội cho biết anh phải từ chối tất cả lời mời đóng phim vì bất ngờ đổ bệnh.

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm khi đang đóng Tết tỏ tình. Lúc đó, không thể bỏ được, tôi đề nghị với bác sĩ cho uống thuốc giảm đau loại nặng để cầm cự 2-3 hôm. Đến khi phim quay xong, tôi được đưa thẳng từ chỗ làm phim về bệnh viện” – Giang Còi chia sẻ.

Giang Coi uong thuoc giam dau anh 1
Tết tỏ tình là phim duy nhất Giang Còi tham gia trong dịp Tết năm nay.

Nam nghệ sĩ bảo anh như người vừa từ cõi chết trở về. May mắn là sau một thời gian nằm viện, sức khỏe của Giang Còi đã bình phục. Anh vui vẻ góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu phim nhưng tiết lộ thời gian tới sẽ hạn chế các hoạt động biểu diễn vì “đã quá sợ”.

“Bác sĩ dặn tôi là dù các nhà làm phim rất cần, tôi vẫn bỏ hết để giữ gìn sức khỏe. Vì nếu có chuyện gì xảy ra thì tôi cũng không còn để các nhà làm phim cần nữa” – nam nghệ sĩ nói thêm.

Giang Coi uong thuoc giam dau anh 2
NSND Trung Hiếu vào vai quân sư Cân.

Tết tỏ tình xoay quanh câu chuyện về nhân vật Đối (Giang Còi thủ vai). Hành trình “tỏ tình” của Đối được quân sư Cân (NSND Trung Hiếu) hỗ trợ đắc lực, bày ra các tuyệt chiêu để Đối chinh phục Nhân (Hương Tươi).

Vốn là một sinh viên giỏi (tốt nghiệp 4 trường đại học) nên Cân rất giỏi về khoa học. Ứng dụng khoa học vào chăn nuôi thời hội nhập Cân đang làm rất tốt, do vậy, Cân tin rằng “tỏ tình” cũng cần khoa học như chăn nuôi. Từ đó Cân ứng dụng những kiến thức, những lý luận khoa học được lĩnh hội trên giảng đường vào việc tán gái giúp Đối.

Giang Coi uong thuoc giam dau anh 3
Phim có sự tham gia của một số diễn viên trẻ như Mai Long, Thanh Hiền.

Trong quá trình quân sư cho đối, Cân bắt gặp đôi mắt Yến (Lương Giang) và chìm đắm trong vẻ đẹp bình dị hút hồn ấy. Cả Cân và Đối đều đang say men tình. Trong khi đó, Cân lại có một cậu giúp việc là Cán (Mai Long), Cán lại thích Chổi (MC Thanh Hiền), nhưng Chổi lại thích Cân...

Những câu chuyện tình tay ba quanh quẩn và va chạm nhau trong mớ hành động và diễn biến phức tạp tạo tiếng cười cho khán giả. Tết tỏ tình dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 19/1.

 

Khuê Tú

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh