Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám khảo quốc tế dự chung kết Vietnam's Next Top Model

Bộ sậu của Poland’s Next Top Model có mặt tại trên hàng ghế khách mời để chứng kiến phần tranh tài của 4 thí sinh Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly.

Dàn giám khảo quyền lực của chương trình truyền hình thực tế Poland’s Next Top Model sẽ có mặt tại Việt trong đêm chung kết - The Final Lap – Chặng đua cuối của Vietnam’s Next Top Model 2015, diễn ra vào tối 11/10, lúc 20h, truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Giam khao quoc te du chung ket Vietnam's Next Top Model hinh anh 1 Ba giám khảo của Poland’s Next Top Model sẽ đến Việt Nam tham dự đêm chung kết.
Ba giám khảo của Next Top Model của Ba Lan sẽ đến Việt Nam tham dự đêm chung kết.

Ba giám khảo Poland’s Next Top Model là nhiếp ảnh gia Marcin Tyszkaa, nhà thiết kế Dawid Woliński và đạo diễn catwalk nổi tiếng tại Ba Lan - Katarzyna Sokołowska.

Việc 3 giám khảo cũng là 3 chuyên gia thời trang của Poland’s Next Top Model cùng có mặt để cùng cổ vũ cho các thí sinh Vietnam trong The Final Lap – Chặng đua cuối - ngày 11/10 sẽ tạo thêm động lực cho các thí sinh.

Giam khao quoc te du chung ket Vietnam's Next Top Model hinh anh 2
Hình 3D sân khấu đêm chung kết.

Toàn bộ sân khấu, âm thanh, ánh sáng của The Final Lap sẽ được đầu tư mô phỏng như một trường đua thật, với những tay đua thứ thiệt sẽ tỏa sáng ở chặng đua cuối này là top 4 thí sinh cuối cùng của mùa giải 2015. Với chủ đề The Final Lap – Chặng đua cuối sẽ tiếp nối câu chuyện về cuộc hành trình Keep Moving – không ngừng chuyển động của mùa giải thứ 6.

Cuộc chiến thành Rome - Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 Cuộc chiến thành Rome - Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015

The Final Lap quy tụ nhiều chuyên gia thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế, NTK Julien Fournié – thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp (La Chambre Syndicale de la Haute Couture) sẽ có mặt và ngồi hàng ghế đầu của Vietnam’s Next Top Model 2015; bà Elimy Hwang – Phó chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, cùng với rất nhiều những đại diện đến từ các kênh truyền hình sẽ có mặt để chứng kiến phần tranh tài cuối cùng của top 4 Vietnam's Next Top Model 2015.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao