Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc sở lên tiếng vụ hiệu phó tống tiền nữ đồng nghiệp

Người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam cho rằng, vụ nam hiệu phó tống tiền nữ giáo viên cùng trường là sự việc đáng tiếc.

Liên quan đến việc ông Trần Kim Nhuận - Phó hiệu trưởng trường THPT Duy Tân (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) tống tiền nữ giáo viên cùng trường, chiều 30/7, ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam cho biết, hiệu trưởng trường này đã có báo cáo. Hiện, Công an TP Tam Kỳ đã làm việc với lãnh đạo trường.

Cùng ngày, ông Quốc đã chỉ đạo Hiệu trường trường THPT Duy Tân mời ông Nhuận lên để giải trình vụ việc. “Lãnh đạo ngành không ai mong muốn xảy ra vụ này. Sai phạm về mặt luật pháp thì phải kiểm tra, đánh giá đúng mức độ vi phạm để xử lý", ông Quốc chia sẻ.

Ông Nhuận đã có gia đình nhưng quan hệ tình cảm với nữ giáo viên 33 tuổi từ nhiều năm nay. Mỗi khi mặn nồng, vị phó hiệu trưởng chụp lại hình ảnh nhạy cảm của người tình và lưu giữ trong máy tính.

Gần đây, khi nữ giáo viên sinh con thứ hai, ông Nhuận cho rằng bé là con của mình. Thầy hiệu phó yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng không được hợp tác.

Từ đó, hai người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Không còn cách nào khác, nữ giáo viên kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP Tam Kỳ.

Ngày 15/7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Bắt quả tang hiệu phó tống tiền nữ giáo viên

Trong thời gian có quan hệ yêu đương, phó hiệu trưởng chụp ảnh nữ giáo viên sau đó dọa tung hình ảnh lên mạng để tống tiền.

 


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/giam-doc-so-len-tieng-vu-hieu-pho-tong-tien-nu-dong-nghiep-20160730152312275.htm

Theo Tr.Thường/Người lao động

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Pháp luật