Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc nổ súng dọa phụ nữ ở Sài Gòn có thẻ công an giả

Qua khám xét nơi làm việc và ôtô của ông Phương, công an thu giữ khẩu súng bắn đạn hơi cay và phát hiện thẻ cảnh sát hình sự giả mang tên ông này.

Ngày 7/12, Công an quận Tân Bình  (TP.HCM) đang tạm giữ ông Bùi Đức Phương (ngụ huyện Củ Chi), Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật, để làm rõ tấm thẻ công an giả có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ và đơn vị công tác là Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM. 

Liên quan đến vụ ông Phương dí súng vào đầu người phụ nữ đi đòi tiền cho con, công an đã thu giữ khẩu súng bắn hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có giấy phép sử dụng đến năm 2021. 

Khám xét nơi làm việc và ôtô của ông Phương, ngoài thẻ công an giả, cảnh sát thu giữ thêm một bộ đồ giống cảnh phục cảnh sát nhân dân. Qua xác minh, cảnh sát xác định ông Phương không phải người trong ngành công an. Bước đầu, Phương khai nhận hành vi làm giả giấy tờ của cơ quan tổ chức.

 

Trước đó, vào ngày 6/12, bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi) chở con trai Bùi Hữu Phúc (18 tuổi) đến Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật đòi nợ lương. Trong lúc lời qua tiếng lại, ông Phương rút súng, dí vào đầu bà Thúy đe dọa và sau đó chỉa nòng lên trời nổ súng.

Người mẹ bị dí súng: ‘Tôi thách nhưng ông ta không dám bắn'

“Tôi nói đừng bắn lên trời, bắn thẳng vào đầu tôi nhưng ông ta không dám. Tôi không làm sai, nên lúc đó không hề sợ hãi”, bà Thúy kể.

Người bắn súng hơi cay ở Sài Gòn có thể bị phạt 4 triệu đồng

Súng mà vị giám đốc dùng để dọa người phụ nữ là loại bắn đạn hơi cay được cấp phép cho công ty trong lĩnh vực bảo vệ. Sử dụng không đúng, ông này có thể bị phạt 4 triệu đồng.

Hải Hiếu

Bạn có thể quan tâm