Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc Hoa hậu Mỹ viết mail phỉ báng nhan sắc nhiều người đẹp

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ đang trở thành tâm điểm của sự ồn ào khi CEO Miss America Organization bị phát hiện phỉ báng nhiều người đẹp một cách tục tĩu.

Hôm 21/12, báo Huffington Post công bố nhiều bức thư điện tử do CEO Sam Haskell và các thành viên hội đồng quản trị Miss America Organization (Tổ chức Hoa hậu Mỹ) gửi cho nhau. Trong thư, ông Haskell và những người này dùng những từ rất tục tĩu và phân biệt giới tính để mô tả về một số cựu hoa hậu.

Họ bàn tán với nhau về việc Hoa hậu Mỹ 2013 Mallory Hagan đã ngủ với bao nhiêu người đàn ông. Ông Haskell và các thành viên hội đồng quản trị Miss America Organization cũng dè bỉu Hagan vì một bức ảnh áo tắm cô chụp sau khi đăng quang. Họ mô tả cô tăng cân, trở nên quá béo.

Hoa hau My anh 1
Hoa hậu Mỹ 2013 Mallory Hagan. Ảnh: PageSix.

Những lời chê bai, phỉ báng này hoàn toàn trái ngược với cách mà ông Haskell công khai mô tả về các cựu hoa hậu Mỹ trước đây.

Ngay sau khi báo Huffington Post đăng tải các email trên, ông Haskell đã lên tiếng xin lỗi hội đồng quản trị Miss America Organization về những lời lẽ khiếm nhã của mình. Tuy nhiên chưa rõ ông có xin lỗi những người đẹp mà ông đã sỉ nhục trong email hay không. Làm việc tại Miss America Organization, ông Haskell kiếm được khoảng 500.000 USD/năm.

Đối tác sản xuất truyền hình của Miss America Organization là công ty Dick Clark Production đã quyết định chấm dứt hợp đồng hợp tác. “Chúng tôi cảm thấy ghê tởm với những từ ngữ không thể chấp nhận được này. Chúng tôi yêu cầu hội đồng quản trị Miss America Organization phải mở cuộc điều tra”, Dick Clark Production tuyên bố.  

Xuất hiện trên kênh truyền hình Today, cựu Hoa hậu Hagan cho biết cô đã từng nhiều lần nói với người khác về những hành vi phân biệt giới tính của các thành viên hội đồng quản trị Miss American Organization. Do đó cô không hề bị sốc khi đọc các email trên.

Tân Hoa hậu bị ví như 'cá chùi kiếng': Miệt thị cơ thể

Câu chuyện về cặp môi quá khổ của tân Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ không đi xa đến vậy, nếu nó chỉ dừng lại ở quan điểm xứng đáng hay không xứng đáng đăng quang ở mỗi người.Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu