Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc đài PT-TH tỉnh bị kỷ luật vì mời thầy cúng làm lễ ở cơ quan

Ông Trần Đức Hữu bị kỷ luật vì có hành vi vi phạm về thực hiện quy chế văn hóa nơi công sở và những điều đảng viên không được làm.

Ngày 4/5, UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết BCH Đảng bộ tỉnh này vừa có quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức khiển trách với ông Trần Đức Hữu (Tỉnh ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh).

Ông Hữu bị kỷ luật vì có hành vi vi phạm về thực hiện quy chế văn hóa nơi công sở và những điều đảng viên không được làm.

Cụ thể, ông Hữu đã đồng ý chủ trương để Phòng dịch vụ - quảng cáo và Phòng tổ chức - hành chính của Đài PT-TH tỉnh Quảng Trị tổ chức mời thầy cúng về cúng tại cơ quan với nghi thức lễ cúng mang tính chất mê tín. Giám đốc Đài PT-TH tỉnh còn trực tiếp tham gia lễ cúng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị nhận thấy việc làm của ông Hữu là chủ quan, thiếu thận trọng trong chỉ đạo, điều hành đơn vị dẫn đến vi phạm về thực hiện quy chế văn hóa nơi công sở và những điều đảng viên không được làm nên đề nghị lên BCH Đảng bộ tỉnh thi hành kỷ luật Đảng với ông Hữu.

Qua xem xét, BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Trị quyết định thi hành kỷ luật ông Trần Đức Hữu bằng hình thức khiển trách.

Hiệu trưởng ăn chặn tiền của học sinh nghèo bị cắt chức

Bà Sơn cắt xén 135 triệu đồng hỗ trợ học sinh nghèo để chia cho mình và các giáo viên, nhân viên trong trường.


http://www.baogiaothong.vn/moi-thay-cung-ve-co-quan-giam-doc-dai-pt-th-quang-tri-bi-ky-luat-d419673.html

Theo Duy Bùi/Giao thông

Bạn có thể quan tâm

Xã hội