Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam được thăng hàm thiếu tướng

Trước khi được thăng hàm lên thiếu tướng, tháng 11/2019, ông Nguyễn Đức Dũng được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa có quyết định thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng đối với ông Nguyễn Đức Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam. Lễ công bố quyết định trên diễn ra hôm 18/2.

Trao đổi với Zing.vn, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng cho hay bản thân rất vinh dự trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với Quảng Nam nói chung và với lực lượng công an nói riêng.

"Tôi rất vinh dự và tự hào trước sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Với trách nhiệm trước Đảng, trước ngành bản thân tôi luôn suy nghĩ phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với niềm tin, trọng trách đối với chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam", tướng Dũng chia sẻ.

Giam doc Cong an tinh Quang Nam duoc thang ham thieu tuong hinh anh 1 19.2.2.jpg

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam (thứ 2 từ trái sang). Ảnh: T.Đ.


Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng sinh năm 1967, quê ở xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Ông được Bộ trưởng Công an bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam từ tháng 11/2019.

Trước khi giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng từng kinh qua các chức vụ như Phó giám đốc Công an tỉnh, Trưởng phòng Tham mưu, Trưởng phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Quảng Nam, Phó trưởng Công an huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam), Phó trưởng phòng An ninh điều tra…

Đại tá Nguyễn Đức Dũng giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam

Đại tá Nguyễn Đức Dũng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh thay đại tá Nguyễn Viết Lợi nghỉ hưu theo chế độ.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Pháp luật

Trang bi vu khi cho cong an khi kiem soat dich benh hinh anh

Trang bị vũ khí cho công an khi kiểm soát dịch bệnh

0 1

Bộ Công an yêu cầu các lực lượng trang bị đầy đủ vũ khí, công cụ hỗ trợ, có phương án bảo vệ nhân dân và cán bộ làm nhiệm vụ trước các hành vi chống người thi hành công vụ.

Truong ban tap chi dien tu cuong doat 300 trieu dong hinh anh

Trưởng ban tạp chí điện tử cưỡng đoạt 300 triệu đồng

0

Lê Văn Trọng đề nghị chủ doanh nghiệp đưa 300 triệu đồng để không viết bài đăng báo. Khi nhận tiền từ bị hại, trưởng ban của Tạp chí điện tử Hòa Nhập bị cảnh sát bắt quả tang.

01:09 Nguoi dan ong bi chem toi tap tren pho hinh anh

Người đàn ông bị chém tới tấp trên phố

0 4

Mâu thuẫn tiền bạc, Trương Hoàng Duy và Nguyễn Văn Tú cầm hung khí tấn công người đàn ông 43 tuổi. Cảnh sát đã tạm giữ 2 người này để điều tra.