Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc Công an Bình Thuận vẫn chưa đi Đức

Giám đốc Công an Bình Thuận cho hay việc đi nước ngoài là bình thường nhưng không giải thích lý do không đi tham quan, tiếp cận công nghệ xây dựng hạ tầng biển ở Đức.

Tối 16/7, thiếu tướng Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết ông vẫn chưa đi Cộng hòa liên bang Đức để tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển.

giam doc cong an binh thuan khong di duc anh 1
Thiếu tướng Nguyễn Văn Thân cho biết ông vẫn chưa đi nước ngoài. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Trao đổi với Zing.vn, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho hay việc đi nước ngoài là bình thường và cho biết thêm hiện ông vẫn ở Việt Nam, nhưng không giải thích lý do.

Trước đó, ngày 11/6, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã ký nhiều quyết định về việc đồng ý để công chức đi nước ngoài việc riêng theo đề nghị của Sở Nội vụ.

Những công chức trên là cán bộ lãnh đạo một số sở ngành và địa phương tỉnh Bình Thuận. Những người này đến Cộng hòa liên bang Đức để tham quan, tiếp cận công nghệ 4.0 về xây dựng hạ tầng khu dân cư ven biển.

Kinh phí chuyến đi do Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải, doanh nghiệp được giao một dự án lấn biển tại Bình Thuận, đài thọ.

giam doc cong an binh thuan khong di duc anh 2
Quyết định đồng ý cho Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đi Đức tham quan, tiếp cận công nghệ xây dựng hạ tầng biển. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Chuyến đi được chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 1-15/7 và đợt 2 từ ngày 16-31/7. Theo quyết định, thiếu tướng Nguyễn Văn Thân sẽ đi vào đợt 2.

Trong số những người đi có ông Huỳnh Đa Trung, Bí thư Huyện ủy Đức Linh (huyện miền núi tỉnh Bình Thuận), nghỉ hưu theo chế độ đúng vào ngày 1/7, ngày được mời đi.

Hơn 2 ngày có một đoàn Bộ TN&MT đi công tác nước ngoài

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có thống kê cho thấy, Bộ có tới 170 đoàn đi công tác nước ngoài năm 2015, tức bình quân hơn hai ngày có một đoàn đi nước ngoài.

Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Xã hội