Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giám đốc Công an An Giang vận động người dân tố giác tội phạm truy nã

“Khi phát hiện đối tượng truy nã, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng theo số điện thoại cá nhân của tôi là: 096.229.7777", đại tá Đinh Văn Nơi nói.

Sáng 17/6, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, gửi thư kêu gọi các gia đình có người thân bị truy nã cần tích cực vận động, sớm đưa bị can ra đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng.

Dai ta Dinh Van Noi van dong toi pham ra dau thu anh 1

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang. Ảnh: Tiến Tầm.

Ông Nơi cũng vận động những người nhất thời thiếu suy nghĩ, trót sai phạm và đang lẩn trốn hãy đến cơ quan công an gần nhất đầu thú để được pháp luật khoan hồng.

Theo đại tá Nơi, nửa năm qua, công an tỉnh này tỉnh này đã vận động 9 người ra đầu thú, bắt 25 bị can có quyết định truy nã.

Địa phương còn 154 người bị truy nã nên rất cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội trong việc cung cấp những nguồn tin có giá trị về danh sách tội phạm này.

“Khi phát hiện đối tượng truy nã, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng theo số điện thoại cá nhân của tôi là: 096.229.7777. Công an tỉnh An Giang đã đưa thông tin, hình ảnh người bị truy nã lên cổng thông tin điện tử. Tin báo của người dân được giữ bí mật và chúng tôi sẽ trao phần thưởng xứng đáng cho những tin báo có giá trị”, ông Nơi chia sẻ.

Giám đốc công an dùng số điện thoại cá nhân làm đường dây nóng

Đại tá Đinh Văn Nơi đã công bố số điện thoại cá nhân để tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm và phòng, chống dịch Covid-19.

Việt Tường - Mai Phương

Bạn có thể quan tâm