Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giám đốc bệnh viện tử vong tại cơ quan sau ca trực đêm

Chuẩn bị họp giao ban đầu tuần nhưng không thấy Giám đốc bệnh viện C Thái Nguyên có mặt, cán bộ cơ quan này đi kiểm tra thì phát hiện ông Soạn tử vong trong phòng làm việc.

Chiều 21/8, lãnh đạo bệnh viện C Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết bác sĩ chuyên khoa 2 Đào Văn Soạn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, vừa đột ngột qua đời trong phòng làm việc của cơ quan.

Trao đổi với Zing.vn, ông Đoàn Văn Hùng, Phó giám đốc bệnh viện cho hay đêm 20/8, ông Soạn có ca trực lãnh đạo tại bệnh viện.

Sáng hôm sau, khi bắt đầu buổi họp giao ban đầu tuần, cán bộ đơn vị không thấy giám đốc có mặt nên gọi vào số máy cá nhân.

Giam doc benh vien C Thai Nguyen tu vong anh 1
Bệnh viện C Thái Nguyên. Ảnh: T.T.

Do không có người nghe máy, nhân viên bệnh viện đi kiểm tra thì phát hiện bác sĩ Soạn tử vong trên giường ngủ trong phòng làm việc.

Theo lãnh đạo bệnh viện, bác sĩ Soạn có bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp và đây có thể là nguyên nhân khiến ông Soạn đột quỵ.

"Bệnh tình của bác sĩ Soạn diễn ra từ nhiều năm nay. Ông Soạn bắt đầu làm giám đốc bệnh viện từ năm 2011", ông Hùng cho biết.

Sau khi sự cố xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh đã tiến hành khám nghiệm tử thi, kết quả không có gì bất thường. Chiều cùng ngày, gia đình bác sĩ Soạn đã tổ chức mai táng.

Giam doc benh vien C Thai Nguyen tu vong anh 2
Bệnh viện C Thái Nguyên cách trung tâm TP Thái Nguyên hơn 10 km. Ảnh: Google Maps.

Thi thể người đàn ông trong quá trình phân hủy tại nhà riêng

Phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà của Tân, những người hàng xóm anh này đến hỏi xem thế nào. Khi mở cửa ra, mọi người tá hỏa khi phát hiện thi thể chủ nhà.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Xã hội