Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giám định tâm thần người chém vợ mang bầu rớt con ra ngoài

Do mâu thuẫn, Khoa xách dao chém vợ đang mang bầu làm con rớt ra ngoài rồi tự sát. Do được cứu chữa kịp thời nên cả gia đình may mắn thoát chết.

Theo cáo trạng, Võ Khánh Khoa (35 tuổi) và chị Vũ Thị Hoài Nam là vợ chồng, chung sống tại một khu chung cư ở phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. Mặc dù chị Nam đang mang thai tháng thứ 9 nhưng do xảy ra mâu thuẫn nên Khoa nảy sinh ý định giết vợ rồi tự sát.

Khoảng 22h45 ngày 11/12/2013, khi chị Nam từ phòng tắm bước ra thì bị Khoa cầm dao xông đến chém nhiều nhát vào đầu mặt và cổ. Chị Nam liền nói "có gì từ từ nói chuyện" nhưng Khoa vẫn xông đến chém trúng bụng vợ gây thủng bụng và dạ con.

Bị trọng thương, nạn nhân chạy vào nhà tắm chốt cửa lại. Còn Khoa lấy một con dao Thái Lan trong bếp cứa vào cổ tay tự sát và ngất xỉu.

Hung thủ trước vành móng ngựa.
Hung thủ trước vành móng ngựa.

Lúc này, trong nhà tắm, chị Nam kéo con ra khỏi vết thủng trên bụng rồi ôm em bé bò ra cửa kêu cứu. Nghe thấy, hàng xóm xung quanh chạy đến đưa 2 mẹ con cùng hung thủ đến bệnh viện cấp cứu.

Do được chữa trị kịp thời nên cả 2 mẹ con nạn nhân may mắn thoát chết. Qua giám định thì chị Nam bị thương tích 45%, còn em bé 4%. Ngày 30/12/2013, hung thủ bị công an bắt giữ ngay khi xuất viện.

Chồng chém vợ đang mang bầu, thai nhi rơi ra ngoài

Trong người có hơi men, người chồng dùng dao chém vợ mang thai tuần thứ 37 trọng thương, thai nhi rơi ra ngoài, sau đó tự tử. Cả 3 đang được cứu chữa tại các bệnh viện khác nhau.

Ngày 26/11, TAND TP.HCM đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Tại tòa, Khoa khai nhận không hiểu vì sao xách dao chém vợ con. Anh ta cũng cho biết đã quên hết mọi tình tiết lúc xảy ra vụ án.

Còn chị Nam cho biết trước khi xảy ra chuyện Khoa bị bệnh nặng, thường xuyên mất ngủ và có dấu hiệu tâm thần. Nạn nhân đề nghị hoãn phiên tòa để đưa chồng đi giám định.

Sau khi hội ý, HĐXX nhận thấy yêu cầu của bị hại là chính đáng nên đã chấp thuận hoãn phiên tòa để giám định tâm thần với Khoa.

Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật