Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Giám định chữ viết trong bức thư xin 'ngủ cùng' cô gái hàng xóm

Công an quận Hoàng Mai đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và đang thực hiện các thủ tục để củng cố tài liệu.

Người đàn ông gửi thư xin 'ngủ cùng' cô gái hàng xóm Camera giám sát quay lại cảnh người đàn ông nhòm ngó, gọi cửa một cô gái ở phường Đại Kim, Hà Nội, sau đó ném bức thư có nội dung xin được ngủ cùng.

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đang thụ lý điều tra vụ người đàn ông ở phường Đại Kim có hành vi quấy rối, viết thư xin "ngủ cùng" cô gái hàng xóm lúc nửa đêm.

Theo cơ quan chức năng, sau khi tiếp nhận vụ việc, công an sở tại đã mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc, trong đó có người đàn ông bị tố cáo.

Nguồn tin của Zing cho biết cơ quan chuyên môn đang tiếp tục xác minh, thực hiện giám định chữ viết trong bức thư để củng cố hồ sơ vụ việc.

co gai bi xin ngu cung luc nua dem anh 1

Bức thư được ném vào nhà của cô gái. Ảnh: Đ.X.

Trước đó, đêm 28, rạng sáng 29/6, Đ.M.P. ở nhà một mình, thì bị người đàn ông tự nhận là hàng xóm, gọi cửa. Sau một hồi không thấy động tĩnh, người đàn ông ném bức thư vào trong nhà.

Bức thư này được cô gái đăng tải kèm bài viết. Trong thư, người đàn ông bày tỏ mong muốn được "ngủ cùng em đêm nay". Bên cạnh đó, ông ta "dặn dò" cô gái: "Ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều”.

Sau khi nhét thư, người đàn ông này 2 lần quay lại ngôi nhà để gọi cửa, nhòm ngó vào bên trong.

Ngày 1/7, cô gái trình báo vụ việc với Công an phường Đại Kim. Hai ngày sau, cô gái này tự nguyện rút đơn tố cáo, gỡ bỏ những bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái đề nghị cơ quan chức năng cần có biện pháp giáo dục, răn đe người đàn ông trên.

Người đàn ông 'xin ngủ cùng' có bị phạt nếu cô gái rút đơn tố cáo

Theo luật sư, hành vi của người đàn ông trong vụ việc xâm phạm đến danh dự nhân phẩm của cô gái, gây mất an ninh.

Cô gái rút đơn tố cáo người xin 'ngủ cùng'

Cô gái tự nguyện gỡ bỏ bài đăng, rút đơn tố cáo, nhưng đề nghị cơ quan chức năng phải giáo dục, răn đe người đàn ông trong vụ việc.

Cô gái bị hàng xóm viết thư xin 'ngủ cùng'

Rạng sáng, cô gái ở phường Đại Kim bị một người đàn ông gọi cửa, sau đó ném vào trong nhà một bức thư. Trong thư, ông ta bày tỏ mong muốn được "ngủ cùng em đêm nay".

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm