Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giải việt dã Sydney Running Festival lan tỏa phong trào sống lành mạnh

Khởi xướng từ năm 2001, sự kiện Blackmores Sydney Running Festival đã trở thành hoạt động thể thao thường niên nhằm lan tỏa thông điệp sống lành mạnh, đề cao sức khỏe.

Trong 18 năm tổ chức, uy tín của lễ hội Blackmores Sydney Running Festival ngày càng lớn khi thu hút khoảng 37.000 người tham dự từ hơn 66 quốc gia mỗi năm.

Blackmores anh 1
Blackmores Sydney Running Festival thu hút hàng ngàn người tham dự từ nhiều quốc gia.

Giải truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh, khuyến khích quan tâm chăm sóc sức khỏe như một nền tảng để hướng tới cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Bên cạnh đó, Blackmores Sydney Running Festival 2018 còn là hoạt động gây quỹ thành công nhằm hỗ trợ một số hoạt động từ thiện địa phương và quốc gia. Năm nay, sự kiện đã mang đến 1,5 triệu USD cho các tổ chức từ thiện.

Đồng hành cùng sự kiện thể thao lớn của Australia năm nay, lần đầu tiên có mặt của các đại diện từ Việt Nam, Công ty Mesa - nhà phân phối được ủy quyền của Blackmores tại Việt Nam và các nhà bán lẻ, tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa của sự kiện này.

Blackmores anh 2
Đại diện công ty Mesa và khách hàng hào hứng trong sự kiện Sydney Running Festival 2018.

Được thành lập từ năm 1991, tập đoàn Mesa có hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các nhãn hàng nổi tiếng top 5 của quốc tế tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Đánh giá cao chất lượng sản phẩm, uy tín trên thị trường quốc tế và những thông điệp đầy ý nghĩa của Blackmores, Mesa đã chọn hợp tác cùng thương hiệu nổi tiếng này để đưa những sản phẩm của Blackmores đến Việt Nam.

Trong dịp đến với nước Australia lần này, đại diện công ty Mesa cũng đã ghé thăm “tổng hành dinh” của Blackmores tại Warriewood Campus. Mang đậm tình yêu đối với thiên nhiên, trụ sở chính của Blackmores cũng được thiết kế dựa trên yếu tố tận dụng tất cả yếu tố từ thiên nhiên để vận hành và giảm thiểu tối đa các khí thải, chất thải làm hại đến môi trường.

Blackmores là thương hiệu vitamin và thực phẩm chức năng được bình chọn là Thương hiệu uy tín nhất liên tục 10 năm qua và đạt đươc danh hiệu Sản phẩm bán chạy nhất trong 16 năm với hơn 45.000 điểm phân phối trên toàn cầu. Những sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng của Blackmores đã có mặt tại thị trường châu Á suốt 40 năm, quen thuộc với nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Blackmores anh 3
Trụ sở chính của Blackmores tại Warriewood Campus với thiết ké gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

“Với sự hợp tác và hỗ trợ giữa Mesa và Blackmores, chúng tôi hy vọng có thể đưa những sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe từ thương hiệu hàng đầu nước Australia đến với người tiêu dùng Việt Nam. Là doanh nghiệp có hệ thống bán lẻ lớn với hơn 150.000 cửa hàng, Mesa đã, đang và sẽ cùng Blackmores mang đến cho người Việt nhiều sản phẩm tốt hơn nữa trong tương lai, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt và xây dựng một lối sống lành mạnh”, đại diện Công ty Mesa chia sẻ.

Để đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm, Blackmores khuyến khích người dùng chỉ nên mua hàng tại các kênh phân phối chính thức tại Việt Nam. Dấu hiệu để phân biệt hàng chính hãng là trên mỗi lọ sản phẩm đều có nhãn phụ bằng tiếng Việt và logo cờ Australia trên nắp. Hàng chính hãng ở Việt Nam được nhập khẩu 100% từ Australia sẽ có hạn sử dụng dài hơn, người dùng có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng và được hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia của hãng. Độc giả tham khảo thông tin chính thức của trên website.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp