Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giải thưởng hấp dẫn tại cuộc thi 'Become a Monash Expert'

Cuộc thi Monash Brilliant Contest năm 2014/2015 với chủ đề "Become A Monash Expert" đã bước sang kỳ 2 với sự quan tâm và ủng hộ ngày càng lớn của học sinh, sinh viên.

Từ giai đoạn khởi động, kỳ 2 của cuộc thi đã thu hút nhiều thí sinh tham gia bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và cách thức thi đơn giản, thuận tiện. Các em có thể chủ động sắp xếp thời gian làm bài thi online bất cứ khi nào sẵn sàng và đặc biệt được thoải mái lựa chọn trình bày bài thi bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Thể lệ tham dự

Đối tượng tham gia: Học sinh cấp 3 (tại trường Việt Nam hoặc trường quốc tế tại Việt nam) và sinh viên đại học tại Việt Nam; quốc tịch Việt Nam.

Giải thưởng cho mỗi kỳ thi:

Giải nhất: tương đương 4 triệu đồng + voucher 150 USD thi tiếng Anh PTE Academic tại các trung tâm thi PTE Academic Duc Anh EduConnect

Giải nhì: tương đương 3 triệu đồng

Giải ba: tương đương 2 triệu đồng

5 giải khuyến khích

Cách thức tham gia:

Truy cập website để nhận đường link đề thi và làm bài thi online;

Nội dung bài thi bao gồm 5 câu hỏi trắc nghiệm và một bài luận ngắn khoảng 200-300 từ, bài luận có thể trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt;

Thông tin để trả lời các câu hỏi đều có ở website của Đại học Monash (www.monash.edu/) và Cao đẳng Monash (www.monashcollege.edu.au/);

Thí sinh có tổng số điểm phần trắc nghiệm và tự luận cao nhất sẽ được xét giải theo thang điểm từ cao xuống thấp.

Công bố kết quả:

Kết quả sẽ được công bố trên trang web www.BrilliantContest.com/ www.facebook.com/MonashBrilliantContest.

Các bạn trúng giải sẽ được liên hệ trực tiếp để nhận giải thưởng;

Các bạn đã đoạt giải từ những cuộc thi trước cũng được tuyển chọn và nhận giải khuyến khích nếu đạt chuẩn.

Những gương mặt thí sinh đạt giải cuộc thi kỳ 1:

Lê Mỹ Linh - Giải nhất
Lê Mỹ Linh - Giải nhất.
Nhập mô
Trần Ngọc Quỳnh Như - Giải nhì.
Nhập mô tả
Nguyễn Quang Uyển Nhi - Giải khuyến khích
Nhập mô
Trương Ngọc Mẫn - Giải khuyến khích.
Nhập mô t
Từ trái qua phải: Dr. Hoa Levitas, Ms. Jodie Altan, Quỳnh Như, Uyển Nhi, Mr. John Tang, Ms. Lucy.

Monash University - Top 100 trường đại học nổi tiếng thế giới

Monash là trường đại học trẻ trong nhóm Go8 nhưng lại là trường hiện đại và quốc tế của Úc; 89% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp, Monash được xếp hạng là trường đứng đầu nước Úc và top 32 của thế giới để tuyển dụng nhân sự; Monash đứng số Một về hỗ trợ sinh viên bao gồm cả mảng tìm việc làm bán thời gian trong 3 năm liền liên tiếp; Monash nhận được nhiều tài trợ từ chính phủ và trao tặng nhiều học bổng toàn phần cho sinh viên so với các trường đại học khác của Úc; 10 cơ sở đào tạo tại 4 châu lục: 5 cơ sở tại Úc và các cơ sở tại Malaysia, Trung Quốc, Nam Phi, Ấn Độ và Italy; Trên 400 ngành học và hơn 63.000 sinh viên đang theo học.

Doanh nghiệp nổi tiếng thích tuyển dụng sinh viên Monash - Top 100 trường đại học nổi tiếng thế giới

Thời Báo New York (2011-2013) liên tục xếp hạng Monash là một trong những trường hàng đầu ở Úc về tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường. Suncorp Banks Power Index (2012) khảo sát và tổng kết Đại học Monash là một trong 2 trường hàng đầu tại Úc về đào tạo các nhà lãnh đạo nổi tiếng; The Good Universities Guide 2011 xếp hạng Monash 5 sao về Mức độ hài lòng của sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi cũng như để được tư vấn du học Úc - trường Đại học Monash, truy cập website http://www.BrilliantContest.com hoặc fanpage của cuộc thi.

Hotline: 0963 049 860

Email: becomeamonashexpert@gmail.com

ÐH Monash

Tư liệu: ĐH Monash

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục