Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017 dự kiến thu hút 100 đề cử

Ban tổ chức PropertyGuru đã nhận được nhiều đề cử từ các nhà phát triển và dự án uy tín tại Việt Nam.

Lần thứ 3 tổ chức tại Việt Nam, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards) là sự kiện lớn nhất trong ngành. Chương trình tôn vinh các nhà phát triển và dự án bất động sản uy tín, giới thiệu họ đến các đối tác trong khu vực.

Năm nay, Vietnam Property Awards 2017 dự kiến thu hút hơn 100 đề cử cho 32 hạng mục. Con số này gia tăng so với 22 hạng mục kể từ lần đầu tiên ra mắt cách đây 2 năm, phản ánh sự phát triển sôi động của thị trường.

Vietnam Property Awards anh 1
Các đơn vị và cá nhân được tôn vinh tại Vietnam Property Awards 2016.

Với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards được coi là tiêu chuẩn đáng tin cậy trong việc tôn vinh các dự án có chất lượng hàng đầu, thiết kế nội thất, kiến trúc sáng tạo. Giải thưởng còn chứng nhận sự nỗ lực của các nhà phát triển bất động sản trong việc thực hiện cam kết với thị trường.

Ngoài những hạng mục chính, hội đồng giám khảo độc lập sẽ trao một số giải khác như: Dự án xanh tốt nhất; Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp; Chứng nhận đặc biệt về phát triển bền vững. Bên cạnh đó còn có một giải thưởng đặc biệt khác là Nhân vật Bất động sản của năm do chính Ban biên tập Property Report bình chọn.

Đại diện công ty Kohler Việt Nam, nhà tài trợ chính giải thưởng năm nay chia sẻ: “Với vị thế tiên phong trên thị trường, Kohler đã đạt được mức độ nhận diện đáng kể. Việt Nam là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, vì vậy sự cạnh tranh gay gắt hiện diện ở khắp mọi nơi. Các thương hiệu quốc tế đổ vào ngày càng nhiều, công ty nội địa đồng thời cũng không ngừng nâng cao chất lượng để cạnh tranh”.

Vietnam Property Awards anh 2
Đại diện nhà tài trợ chính - công ty Kohler Việt Nam - tại buổi công bố giải thưởng Vietnam Property Awards 2017.

Để giữ vững vị thế, Kohler không ngừng tìm kiếm cơ hội để tiếp cận và thấu hiểu các khách hàng mục tiêu, truyền đạt về những lợi điểm mà của dịch vụ đơn vị mang lại. Đại diện doanh nghiệp khẳng định Vietnam Property Awards là một cơ hội, cũng là sân chơi của các nhà đầu tư bất động sản uy tín với chuỗi dự án cao cấp trải rộng khắp Việt Nam.

Ông Terry Blackburn, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Asia Property Awards bày tỏ sự vui mừng: “Giải thưởng đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng thường niên của Asia Property Awards. Căn cứ trên số lượng nhà phát triển dự án tham dự, chúng tôi tự hào tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản Việt Nam”.

Ông cũng cho biết thị trường BĐS Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, xuất hiện nhiều dự án đẳng cấp, cao cấp thậm chí tầm trung được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Các nhà phát triển bất động sản có thể gửi đề cử trước ngày 24/3. Hội đồng ban giám khảo độc lập sẽ công bố danh sách lọt vào vòng trong vào cuối tháng 4, đêm trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 2/6. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 7 (Asia Property Awards) ở Singapore.

Vé cho sự kiện đang được mở bán. Mọi thông tin chi tiết, độc giả xem thêm tại website.

Vietnam Property Awards anh 3
Bảng tiêu chí đánh giá các hạng mục giải thưởng: Nhà phát triển BĐS, Dự án BĐS và Thiết kế.

Năm nay sự kiện diễn ra với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Kohler, các đồng tài trợ Malloca, Gỗ An Cường, PT Casa, cổng thông tin điện tử Batdongsan.com.vn. Công ty BDO, một trong những công ty kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới nay tiếp tục được chỉ định làm đơn vị giám sát độc lập cho giải thưởng.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản