Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giải pháp rút tiền 24/7 từ bảo hiểm FWD

FWD vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới, cho phép khách hàng rút tiền trực tuyến 24/7 thông qua thiết bị công nghệ có khả năng kết nối Internet.

Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Đón đầu thay đổi” có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hay các thiết bị có kết nối Internet.

bao hiem FWD anh 1
Nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đang tư vấn cho khách hàng.

Đây là một trong những đặc tính nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung mới (Universal Life) có tên gọi “FWD Đón đầu thay đổi” vừa được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam giới thiệu trên thị trường. “FWD Đón đầu thay đổi” là giải pháp bảo hiểm kết hợp bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn, để khách hàng luôn chủ động trước mọi thay đổi của cuộc sống và các nhu cầu trong tương lai.

Bên cạnh giải pháp rút tiền trực tuyến 24/7, “FWD Đón đầu thay đổi” còn tạo sự khác biệt trên thị trường với quyền lợi hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV). Cụ thể, trong trường hợp TTTBVV, ngoài quyền lợi bảo hiểm được hưởng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được FWD hỗ trợ thêm 50% số tiền bảo hiểm nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính khi mất đi nguồn thu nhập.

bao hiem FWD anh 2
“FWD đón đầu thay đổi” là giải pháp bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu về công nghệ số, FWD không ngừng tận dụng lợi thế này để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và những trải nghiệm độc đáo khi tham gia bảo hiểm. Với ‘FWD Đón đầu thay đổi’, bảo hiểm nhân thọ sẽ trở nên gần gũi hơn, tiện lợi hơn trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu thường xuyên của khách hàng”.

Một quyền lợi nổi bật khác là FWD sẽ hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm rủi ro đã đóng trong suốt thời hạn hợp đồng khi khách hàng đủ 80 tuổi. Đây là món quà ý nghĩa của FWD để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, cũng như chúc mừng và cổ vũ tinh thần vui sống của khách hàng. Ngoài ra, “FWD Đón đầu thay đổi” còn mở rộng tuổi tham gia bảo hiểm lên con số 70 để nhiều khách hàng lớn tuổi vẫn có cơ hội tham gia bảo hiểm. 

bao hiem FWD anh 3
FWD không ngừng tận dụng lợi thế về công nghệ số để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và những trải nghiệm mới.

Nằm trong chiến lược thực hiện tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, sản phẩm “FWD Đón đầu thay đổi” là bước tiến mới, giúp việc sử dụng dịch vụ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trở nên nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện hơn với khách hàng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.