Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giải pháp du học tại chỗ từ SACE International

Thông qua giải pháp du học tại chỗ, học sinh lớp 10-12 ở Việt Nam vẫn có thể nhận bằng quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới.

SACE (South Australian Certificate of Education) là chương trình THPT được triển khai từ năm 1874 do Ủy ban Trung học phổ thông Nam Australia xây dựng, cấp phép. SACE được công nhận là chương trình THPT chính thống của Australia.

SACE International (SACEi) là phiên bản quốc tế của chương trình SACE, dành cho học sinh quốc tế không tham gia đào tạo tại Australia. Học sinh tốt nghiệp chương trình này sẽ được trao chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học bởi Ủy ban Trung học Nam Australia (SACE Board).

SACEi được triển khai 22 năm với hơn 40.000 học sinh tốt nghiệp, được công nhận là một trong những chương trình dự bị đại học hàng đầu tại Australia.

Du hoc tai cho anh 1

Chương trình SACEi nhận được sự quan tâm lớn từ phụ huynh, học sinh tại Việt Nam.

Học sinh khi hoàn thành chương trình sẽ nhận chứng chỉ tốt nghiệp THPT Australia, được hầu hết trường đại học trên thế giới chấp nhận và miễn giảm một số điều kiện khi xét tuyển đầu vào. Đồng thời, người học tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức so với việc lựa chọn học chương trình THPT trong nước, sau đó học một năm dự bị đại học nước ngoài.

Với các môn học chuẩn quốc tế, hệ thống thi cử và xếp hạng minh bạch, chất lượng dạy và học của SACEi đã được kiểm định trên toàn cầu. Hàng chục nghìn học sinh hoàn thành chương trình đã được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thương mại, y tế, dược phẩm, chế tạo, nghệ thuật, luật…

Ông Lê Ngọc Quang - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: “Với thời lượng học hợp lý, SACEi được học song song cùng chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh được nhận đồng thời chứng nhận tốt nghiệp của Việt Nam và Australia. Cùng với đó, học sinh có thêm nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT. Tôi đánh giá cao chương trình SACEi của công ty SACE Education Việt Nam”.

Vào ngày 2/10, tại khách sạn Lotte, Liễu Giai, Hà Nội, SACE Education Việt Nam được Ủy ban Phổ thông Trung học Nam Australia ủy quyền trực tiếp triển khai chương trình SACE International tại Việt Nam. Tại sự kiện, SACE Education Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với trường THPT Lương Văn Can để giảng dạy chương trình SACE International cho học sinh THPT tại Hà Nội. Sự hợp tác này được kỳ vọng mở ra cơ hội để các em học sinh THPT được tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế, thuận lợi hơn trên con đường du học.

Du hoc tai cho anh 2

Trường THPT Lương Văn Can trở thành SACE School, cùng SACE Education Vietnam triển khai chương trình SACEi bắt đầu từ năm học 2020-2021.

Thầy Đặng Đình Long - Hiệu trưởng trường THPT Lương Văn Can (Hà Nội) chia sẻ: "SACEi có nhiều ưu điểm so với các chương trình song bằng khác. Đây là lý do nhà trường cũng như giáo viên, học sinh của đều hào hứng khi chương trình được triển khai. Một ưu điểm lớn của chương trình là mở ra cơ hội du học vào nhiều trường đại học trên thế giới".

Cũng trong buổi lễ ký kết, bà Đào Mai Anh, Chủ tịch HĐQT của SACE Education Việt Nam phát biểu: “Với ưu điểm học chương trình quốc tế trong nước, mở ra cơ hội theo học tại các trường đại học trên thế giới công nhận, tiết kiệm đến 80% chi phí so với du học tại Australia, SACE International là lộ trình tốt cho các bạn học sinh có mong muốn lấy được tấm bằng quốc tế tại Việt Nam hoặc chuẩn bị hành trang đi du học”.

Du hoc tai cho anh 3

Bà Đào Mai Anh - Chủ tịch HĐQT SACE Education Vietnam - cam kết cung cấp một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của SACEi.

Trong năm học 2020-2021, SACE Education Việt Nam phối hợp với trường Đại học Adelaide, một trong số các trường đại học danh tiếng của Australia, tổ chức cuộc thi kiểm tra năng lực tiếng Anh trong tháng 10 và 11, xét duyệt học bổng với giá trị lên đến 100% dành cho học sinh đang theo học lớp 9, 10, 11. Đây là cơ hội lớn học sinh giúp đến gần hơn với cánh cổng của các trường đại học uy tín ở Australia và thế giới.

Website: sacevietnam.vn

Fanpage: SACE Education Vietnam

Hotline: 0936435354.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm