Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giải pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả sau 28 ngày

Ngày 6/6, thương hiệu collagen Adiva đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố kết quả kiểm nghiệm lâm sàng: “Giải pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả sau 28 ngày”.

Collagen đang được mệnh danh là giải pháp hỗ trợ làm đẹp hiệu quả và ưa chuộng của phụ nữ Việt. Collagen hiện diện với rất nhiều thương hiệu và chủng loại, không chỉ về nguồn gốc xuất xứ (hàng nhập khẩu, xách tay, sản xuất trong nước…) mà còn về dạng bào chế (nước, bột, viên...). Rất nhiều sản phẩm được quảng bá rộng rãi từ nhưng lại có rất ít thương hiệu khẳng định hiệu quả sử dụng của sản phẩm thực phẩm chức năng.

collagen Adiva anh 1
Danh ca Ngọc Sơn là khách mời tham dự sự kiện.

Theo yêu cầu TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng cục An toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe. Quảng bá về công năng của các sản phẩm này phải có kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả. Các sản phẩm không có kiểm nghiệm lâm sàng, đánh giá hiệu quả sử dụng là vi phạm pháp luật.

Thử nghiệm lâm sàng là thước đo chuẩn xác khẳng định được tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. Một thương hiệu chỉ có giá trị sử dụng đối với người tiêu dùng khi sản phẩm đó được kiểm nghiệm lâm sàng về thành phần. Đồng nghĩa với những lời cam kết thương hiệu được xác thực.

Collagen Adiva là một trong những sản phẩm collagen đầu tiên tại Việt Nam, thông qua kiểm nghiệm lâm sàng, cam kết đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng, đồng thời được kiểm chứng bằng khảo sát dùng thử sản phẩm của hơn 400 phụ nữ Việt Nam.

collagen Adiva anh 2
Chuyên gia đến từ Đức - ThS. Louis-Emmauel Jaillon.

Tại buổi họp báo, chuyên gia đến từ Đức - ThS. Louis-Emmauel Jaillon đã trình bày kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của thành phần collagen peptide có trong Adiva, do Viện nghiên cứu Collagen tại Keil, Đức thực hiện, công bố online vào năm 2013 và công bố chính thức vào năm 2014.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy tác dụng của collagen peptide có trong Adiva đối với làn da rất đáng kể. Những phụ nữ sử dụng collagen peptide có trong Adiva đã giảm được nếp nhăn da nhiều hơn 7,2% sau 28 ngày sử dụng, giảm nhiều hơn 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng. Trong đó, có trường hợp giảm được đến 49,9%.

Một điều đặc biệt ở collagen peptide là dưỡng chất này có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi ngưng dùng được 4 tuần, collagen peptide trong Adiva vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%.

collagen Adiva anh 3
Buổi họp báo còn quy tụ nhiều chuyên gia chăm sóc da.

Ông Louis-Emmauel Jaillon cho biết: “Là một công ty dẫn đầu nghiên cứu lâm sàng về collagen và cung cấp nguyên liệu collagen khắp thế giới, tôi biết rõ thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm collagen được đầu tư kiểm nghiệm lâm sàng".

"Có rất nhiều sản phẩm quảng cáo có hàm lượng collagen cao. Nhưng trên thực tế, hàm lượng bao nhiêu là hiệu quả thì cần phải qua kiểm nghiệm lâm sàng mới chứng minh được, chứ không phải cứ hàm lượng cao là tốt. Collagen peptide trong Adiva có hàm lượng chuẩn theo kiểm nghiệm lâm sàng là mang lại hiệu quả tối ưu nhất", ông Jaillon cho biết thêm.

collagen Adiva anh 4
Các khách mời nhận hoa từ ban tổ chức.

Không chỉ có nguồn nguyên liệu đã được kiểm nghiệm lâm sàng, ngay từ khi mới ra mắt thị trường, Adiva còn thực hiện thêm một khảo sát dùng thử sản phẩm do tập đoàn nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu thế giới - AC Nielsen thực hiện, với sự tham gia của 400 phụ nữ Việt Nam.

Kết quả khảo sát cho thấy, chỉ sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng, nếp nhăn được làm đầy đáng kể. Những con số này góp phần khẳng định collagen Adiva có chất lượng vượt trội và phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Ông Trần Quốc Dũng, CEO nhãn hàng collagen Adiva chia sẻ: “Thực phẩm chức năng thì phải có chức năng cụ thể và thời gian thấy hiệu quả rõ rệt. Lời khẳng định này chỉ có giá trị khi được kiểm nghiệm lâm sàng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp người dùng lựa chọn đúng sản phẩm hiệu quả và an toàn”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm