Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giải pháp an toàn cho người bị tật khúc xạ mắt

Với sự phát triển của công nghệ, những phương pháp điều trị tật khúc xạ tiên tiến như ReLEx SMILE được xem là an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) ngày càng phổ biến trong nhịp sống hiện đại, đặc biệt là ở giới trẻ, nhân viên văn phòng. Dưới áp lực của công việc, nhiều người trẻ đã vô tình “bóc lột” toàn bộ sức lao động của đôi mắt, khiến thị lực ngày càng giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc và định hướng nghề nghiệp.

Công nghệ ngày càng phát triển, các phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ càng được cải thiện và mang lại hiệu quả nhanh chóng, thị lực phục hồi ngay sau phẫu thuật và không ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt thường nhật của mỗi người.

Giai phap an toan cho nguoi bi tat khuc xa mat hinh anh 1
Nghỉ lễ kéo dài là thời điểm thích hợp để chăm sóc sức khỏe cho "cửa sổ tâm hồn".

ReLEx SMILE - giải pháp an toàn

ReLEx SMILE (Refractive Lenticule Extraction, small Incision Lenticule Extraction) là phương pháp điều trị tật khúc xạ không sử dụng dao vi phẫu cơ học, không lật vạt giác mạc, được áp dụng cho hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 đi-ốp) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 đến 5 đi-ốp. 

Phương pháp điều trị hiện đại này được thực hiện tại Bệnh viện Mắt quốc tế DND từ năm 2013, toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện hoàn toàn bằng hệ thống Femtosecond Laser - Visumax của Carl Zeiss Meditec hiện đại, an toàn tuyệt đối và có những ưu điểm vượt trội như: giảm tối đa các biến chứng tạo vạt giác mạc, thời gian phẫu thuật nhanh, nhẹ nhàng, kết quả sau phẫu thuật tốt, có tính ổn định cao, khả năng tái cận thấp.

Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng nghìn ca khúc xạ được điều trị thành công bằng Relex Smile, mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh.

Giai phap an toan cho nguoi bi tat khuc xa mat hinh anh 2
Sự phát triển không ngừng của công nghệ giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất.

Femto Lasik - lựa chọn cho người sợ dao kéo

Femto-Lasik là phương pháp phẫu thuật khúc xạ kết hợp công nghệ Laser Femto và Laser Excimer, gồm hai bước gồm chiếu Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer điều trị các tật khúc xạ.

Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao cắt giác mạc truyền thống đã loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trong khi tạo vạt giác mạc, giúp phương pháp phẫu thuật này trở nên an toàn. 

Chính vì tính ưu việt này, Femto Lasik trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có nhu cầu mổ cận thị và những người lớn tuổi có nhu cầu phẫu thuật điều trị lão thị.

Lasik - an toàn, hiệu quả, tiết kiệm

Lasik là phương pháp phẫu thuật ra đời sớm nhất với nhiều ưu điểm về sự an toàn, hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, Lasik vẫn là phương pháp phẫu thuật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Không ngừng cải tiến về kỹ thuật, phương pháp Lasik được thực hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã được đồng bộ hóa với máy mổ Visumax và hệ thống khám, điều trị hiện đại. Máy Mel90 là máy thế hệ thứ 6 trong công nghệ phẫu thuật Laser Excimer có nhiều ưu điểm hơn so với các thế hệ cũ, giúp quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả hơn.

Giai phap an toan cho nguoi bi tat khuc xa mat hinh anh 3
Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ nhanh chóng, an toàn, thị lực được phục hồi ngay sau phẫu thuật.

Từ ngày 15/12 đến hết ngày 28/2/2017, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND triển khai chương trình Smile's Day 2017 với nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho bệnh nhân, khách hàng.

Cụ thể như sau: bệnh viện hỗ trợ 100% chi phí khám lại đối với bệnh nhân đã phẫu thuật tại bệnh viện khi đến khám lại trước ngày 28/2/2017; hỗ trợ 50% chi phí khám chuyên sâu phẫu thuật điều trị khúc xạ; hỗ trợ hơn 49% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn và lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, Femto-lasik và Lasik.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận voucher giảm 50% chi phí phẫu thuật tạo hình vùng mắt mặt, laser nâng cơ, trẻ hóa da và điều trị sắc tố vùng mắt mặt; hỗ trợ đến 20% chi phí phẫu thuật Phaco cho bệnh nhân thay thủy tinh thể và nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Website: http://matquocte.vn

Email: info@matquocte.vn

Fanpage: VienMatQuocTe

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện