Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giai nhân 'Chiến lang 2' bị la ó vì đến trễ ở khai mạc LHP Venice

Hai diễn viên Trung Quốc đã không có mặt tại thảm đỏ khai mạc LHP Quốc tế Venice cùng với lý do đến muộn.

Matt Damon cùng dàn sao trên thảm đỏ khai mạc LHP Quốc tế Venice Xuất hiện trên thảm đỏ, vợ chồng Matt Damon nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế.

Tối 30/8 (theo giờ địa phương), lễ khai mạc LHP Quốc tế Venice lần thứ 74 diễn ra tại Venice (Italy). Thảm đỏ năm nay có sự xuất hiện của vợ chồng tài tử Matt Damon, các nghệ sĩ Idiko Enyedi, Rebecca Hall, Anna Mouglalis. Theo Sina, hai diễn viên Trung Quốc là Từ Kiều và Lư Tịnh San cũng nằm trong danh sách dàn sao khách mời.

Tuy nhiên, hai nghệ sĩ cùng không có mặt trên thảm đỏ như thông báo. Trên mạng xã hội, cư dân mạng chỉ trích nữ diễn viên Chiến lang 2 cùng sao trẻ Từ Kiều vì "thiếu tôn trọng khán giả và ban tổ chức quốc tế".

Lu Tinh San bo LHP Venice anh 1
Lư Tịnh San di chuyển đến địa điểm tổ chức sau khi thảm đỏ kết thúc.

Sina cho biết thảm đỏ kết thúc lúc 18h50 nhưng khoảng 19h, Từ Kiều cùng Lư Tịnh San mới di chuyển đến sảnh chính. "Hai nghệ sĩ có tham gia nhưng lúc đó toàn bộ phóng viên cùng khách mời đã vào trong rạp", tờ báo này cho hay.

"Khách sạn cách địa điểm tổ chức thảm đỏ chỉ vài trăm mét đi bộ. Lý do nào khiến các sao hạng A có mặt đúng giờ nhưng hai nghệ sĩ Trung Quốc lại trễ?", một cư dân mạng bức xúc.

Trả lời phỏng vấn, Lư Tịnh San khẳng định "đây là sự cố ngoài ý muốn". Cô cho biết đã chuẩn bị kỹ cho sự kiện thảm đỏ lớn. Cô di chuyển bằng thuyền đến điểm tổ chức và gặp sự cố. "Nhiều cảnh sát ở khu vực đó, thuyền liên tục phải dừng lại", cô giải thích.

Lu Tinh San bo LHP Venice anh 2
Diễn viên Từ Kiều cũng đến trễ.

Lư Tịnh San hiện là cái tên được chú ý sau thành công của Chiến lang 2. Cô từ nhỏ theo học Taekwondo, đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp. Vì tham gia Chiến lang 2, cô sẵn sàng hạ cát-xê để vào vai nữ chính. Nữ diễn viên và Ngô Kinh còn có cảnh khóa môi trước ống kính.

LHP Quốc tế Venice là festival điện ảnh lâu đời tại châu Âu bên cạnh LHP Berlin và Cannes. Giải thưởng Sư tử vàng danh giá không kém Gấu bạc và Cành cọ vàng. Năm LHP Venice có nhiều phim gây tranh cãi dự tranh giải. Đáng chú ý nhất là tác phẩm về đề tài ăn thịt người mang tên Caniba.

LHP khai mạc ngày 30/8 và bế mạc hôm 9/9.

Lu Tinh San bo LHP Venice anh 3
Vợ chồng Matt Damon trên thảm đỏ LHP Venice.

Lý do Ngô Kinh bỏ lời thề, dám hôn thật trong 'Chiến lang 2'

Trong nhiều năm làm phim, Ngô Kinh nói "không" với những cảnh khóa môi trên màn ảnh. Với "Chiến lang 2", anh đã bỏ lời hứa này sang một bên.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí