Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Giải marathon Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho trẻ

Ngày 19/9, hàng nghìn học sinh tiểu học đã tham gia và theo dõi giải marathon kiến thức trực tuyến "Math & Science Online Marathon" do iSmart Online School tổ chức.

Trong giải thi trực tuyến, các vận động viên hay còn gọi là IOS Runner trải qua 40 câu hỏi Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, được chia làm 4 chặng. Các câu hỏi là kiến thức Toán, Khoa học hoặc đời sống bằng tiếng Anh. Nội dung không đánh đố mà theo hình thức vui học. Do đó, chỉ trong 4 ngày, hàng nghìn thí sinh đã đăng ký tham gia.

Giữ nguyên tinh thần như giải chạy marathon thực tế, các “vận động viên” đặt cho mình mục tiêu hoàn thành chặng đường nhiều hơn vấn đề thành tích.

Cô Annabelle Vultee - Chủ tịch Hội đồng Chiến lược của iSmart Online School - cho biết: “Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhiều cuộc thi được tổ chức để thử thách tính cạnh tranh, tranh đua vị trí đứng đầu. Còn với ‘Math & Science Online Marathon’, chúng tôi muốn đem đến một góc nhìn mới về học tiếng Anh - Toán - Khoa học, về trải nghiệm các chương trình kiến thức. Không phải lúc nào cũng cần cạnh tranh, các bạn học sinh hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình”.

iSmart Online School anh 1

Dẫn dắt chương trình là MC Khánh Vy và "cậu bé biết tuốt" Minh Khang.

Phụ huynh một thí sinh tham dự đã chia sẻ trên diễn đàn rằng đây là lần đầu con mình được tham gia cuộc thi mà dù trả lời đúng hay sai vẫn thấy vui vẻ. Nhiều bạn trước đó không tự tin tham gia các cuộc thi vì biết không có cơ hội cạnh tranh. Nhưng ở đây, các em được trải nghiệm với tinh thần thoải mái, vừa chơi vừa học, khám phá kiến thức mới.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Giải đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chứng kiến tinh thần của các IOS Runner, chúng tôi quyết định tăng số lượng quà tặng cho tất cả thí sinh hợp lệ. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn động viên các em trên chặng đường chinh phục tri thức, lan tỏa tinh thần nỗ lực học tập”.

iSmart Online School anh 2

Các chặng đua của “Math & Science Online Marathon”.

Theo đó, thay vì hơn 100 món quà như dự kiến, tất cả IOS Runner tham gia sự kiện sẽ đều được nhận quà tặng của ban tổ chức. Các giải thưởng gồm tai nghe Airpod, máy đọc sách Kindle, vòng đeo tay thông minh sẽ dành cho các thí sinh cán đích đầu tiên. Còn thí sinh hợp lệ đều nhận được một bộ đồ chơi STEM cho lứa tuổi tiểu học, cùng voucher 6 tháng trải nghiệm tài khoản học tiếng Anh bản Basic của iSmart Online School.

Sự kiện được tổ chức bởi iSmart Online School - trường trực tuyến đào tạo tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học uy tín tại Việt Nam, với hơn 5.000 học sinh toàn hệ thống. Trường cung cấp 2 lựa chọn: Tài khoản tự học, Lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (Live-class). Chương trình của iSmart Online School bám sát và bổ trợ nội dung học tập ở trường, giúp học sinh nâng cao tư duy ngôn ngữ và logic. Đặc biệt, học sinh có thể học liên thông lên trường quốc tế trực tuyến Ivy Global School để nhận bằng tốt nghiệp tú tài Mỹ. iSmart Online School đang tuyển sinh chương trình nhập học khai giảng vào tháng 9.

Website: onlineschool.ismart.edu.vn | Fanpage: iSmart Online School

Email: info@ismartschool.edu.vn | Hotline: 0977692487

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm