Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Giải mã sức hấp dẫn của ngày hội không tiền mặt với giới trẻ

Vừa qua, ví điện tử MoMo tung ra ngày hội “Siêu hoàn tiền” 50%, thu hút hàng trăm khách hàng nhận ưu đãi hoàn tiền mỗi giây trên toàn quốc.

Ngay từ sáng sớm ngày 1/11, cửa hàng Circle K tại Nguyễn Huệ ghi nhận lượt khách xếp hàng mua sắm tăng đột biến. Số bạn trẻ xếp hàng kéo dài háo hức chờ đợi thanh toán hoàn tiền đến 50% từ MoMo khiến không khí trở nên náo nhiệt.

Trong duy nhất ngày 1/11, tại 3 địa điểm quy định, ngoài chương trình hoàn tiền 50%, MoMo còn dành tặng voucher mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi, đổ xăng miễn phí tới một năm, với số lượng có hạn khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên.

hoan tien anh 1
Tại Circle K Nguyễn Huệ lúc 7h sáng, ngày 1/11, đỉnh điểm lên tới 300 người xếp hàng chờ thanh toán.

Bạn Ngọc Thắng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) hào hứng chia sẻ: “Là fan của MoMo mấy năm nay, nhưng mình chưa bao giờ thấy MoMo tung ưu đãi hấp dẫn đến vậy. Do đó, mình đã huy động bạn bè dậy sớm tranh thủ trước khi đi làm để giành phần quà may mắn mua sắm, đổ xăng miễn phí cả năm”.

Không chỉ hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng loạt quán cà phê, trà sữa hay thức ăn nhanh cũng thu hút lượt lớn khách hàng trẻ tụ tập hưởng ưu đãi. Người dùng chỉ cần mở Ví MoMo, chọn Quét mã QR hoặc Mã thanh toán để thanh toán siêu nhanh với ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%.

hoan tien anh 4
Các fan của MoMo nô nức xếp hàng trước cửa quán cà phê Passio tại quận 1, ngày 1/11 vừa qua.

Ngoài hệ thống cửa hàng tiện lợi, cửa hàng, quán ăn, hàng trăm cây xăng thuộc hệ thống PVOil, Comeco cũng ghi nhận lượt khách hàng khổng lồ đổ về. Đây là lần đầu tiên người tiêu dùng Việt có thể thanh toán xăng dầu mà không cần tiền mặt - một bước tiến mới của MoMo trong việc tạo động lực thúc đẩy cho người dùng thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt sang ví điện tử. 

hoan tien anh 5
Lượt khách tại cây xăng tăng đột biến, không phải vì xăng giảm giá mà bởi ưu đãi hấp dẫn của MoMo.

Trong sự kiện “Siêu hoàn tiền” vừa qua, ví MoMo đã đạt được những con số ấn tượng: Cứ mỗi giây trôi qua, hàng trăm người được hưởng hoàn tiền lên đến 50% khi thực hiện thanh toán từ ứng dụng. Không những thế, MoMo trở thành ứng dụng đạt vị trí số 1 trên App Store trong ngày hôm đó, và leo lên vị trí top 2 Google Play trong ngày 2/11.

Sự kiện “Siêu hoàn tiền” 50% cũng đánh dấu mức hoàn kỷ lục dành cho các khách hàng sử dụng ứng dụng này để thanh toán cho các hoạt động mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống, đổ xăng, vui chơi - giải trí với tổng số lượt giao dịch lên đến con số hàng triệu tại các địa điểm bán lẻ như PVOil, Comeco, Co.opmart, Lotte, 7-Eleven, Circle K, Kichi Kichi, Sumo BBQ, The Coffee House, Phúc Long, The Pizza Company... cùng đồng hành trong sự kiện được xem là Black Friday phiên bản Việt.

hoan tien anh 6
Hàng loạt hình ảnh rủ rê, khoe chiến tích mua sắm với MoMo và heo đất phủ hồng từ mạng xã hội tới ngoài đường phố, tạo nên một ngày hội mua sắm thành công.

Thành tích này đánh dấu thêm một bước tiến của MoMo trong việc thay dổi thói quen thanh toán của người tiêu dùng Việt, hướng đến một kỷ nguyên thanh toán điện tử thay thế tiền mặt, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Trong thời gian tới, MoMo sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn cùng các tính năng mới sáng tạo, kết nối cộng đồng ý nghĩa.

Ví MoMo được tạp chí quốc tế The Asian Banker bình chọn là "Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam" trong 2 năm liên tiếp 2017, 2018, và “Ví điện tử của năm” 2019. Tháng 7, ví là "Siêu ứng dụng - Ví điện tử số 1 Việt Nam" theo chương trình khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam do một tạp chí tổ chức.

Thể lệ chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm