Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giải mã 5 lý do cộng đồng xê dịch chuộng đặt phòng qua ứng dụng

Để đặt phòng, đặt tour tiện lợi, nhanh chóng kèm nhiều ưu đãi, kinh nghiệm bỏ túi của nhiều tín đồ du lịch là sử dụng ứng dụng đặt phòng trên smartphone.

Trước nhu cầu đặt phòng qua các phần mềm tiện ích ngày càng gia tăng, mytour.vn ra mắt như một xu hướng tất yếu, giúp mọi người dễ dàng tìm được điểm lưu trú tốt. Với ứng dụng đặt phòng trực tuyến được Mytour Việt Nam ra mắt từ đầu năm 2017 cho cả hai nền tảng iOS và Android, khách hàng có thể đặt phòng nhanh chóng và thuận tiện.

Mytour.vn anh 1
Nhiều tiện ích vượt trội khi sử dụng ứng dụng đặt phòng của Mytour.vn.

Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng

iOS và Android là hai hệ điều hành thông dụng nhất, giúp khách hành dễ dàng trải nghiệm ứng dụng Mytour.vn. Người dùng có thể tải Mytour.vn thông qua Google Play Stoređối với hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành iOS.

Sau khi tải Mytour.vn về máy, người dùng cần đăng ký tài khoản theo 2 cách: đăng nhập qua email hoặc sử dụng tài khoản Facebook. Với cách làm này, dù là người lớn tuổi không sử dụng mạng xã hội hay giới trẻ đều có thể truy cập vào ứng dụng.

Mytour.vn anh 2
Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể trải nghiệm ứng dụng.

Lựa chọn đa dạng, hình ảnh chân thực

Để đặt phòng trên Mytour.vn, đầu tiên người dùng lựa chọn địa điểm và thời gian đặt phòng, hệ thống sẽ tìm kiếm trong dữ liệu hơn 5.000 khách sạn để lọc ra các khách sạn theo yêu cầu.

Mytour.vn anh 3
Lựa chọn đa dạng và hình ảnh chân thực trên ứng dụng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Sau khi chọn khách sạn, người dùng sẽ nhận được các thông tin như: giá cả, chất lượng đánh giá, bản đồ địa điểm khách sạn, hình ảnh phòng và các dịch vụ khác. Nếu đồng ý hoàn toàn, người dùng chọn nút Đặt ngay màu vàng và điền thông tin để chính thức đặt phòng. Nhân viên Mytour.vn sẽ liên hệ để xác nhận lại mọi thông tin, hoàn tất mọi thủ tục đặt phòng.

Thanh toán linh hoạt, bảo mật

Đặt phòng thông qua ứng dụng Mytour.vn, người dùng có nhiều lựa chọn thanh toán: tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản hay các cửa hàng gần nhà. Nếu thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc ATM nội địa, người dùng được miễn phí cước giao dịch.

Mytour.vn anh 4
Hình thức thanh toán linh động, tiện lợi cho khách hàng.

Đơn phòng sau khi đặt sẽ được quản lý chặt chẽ trên hệ thống. Người dùng có thể truy cập tài khoản của mình để xem lịch sử đặt phòng. Ngoài ra, Mytour Việt Nam cũng sẽ gửi thông tin đến email khách hàng để thông báo chính thức.

Nhiều ưu đãi

Giá phòng khách sạn luôn được Mytour Việt Nam cập nhật thường xuyên, đảm bảo tính trung thực và tốt nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, người dùng Mytour.vn sẽ được nhận các thông tin chính sách ưu đãi dành riêng cho thành viên đăng ký và sử dụng ứng dụng. Hiện tại, khách hàng đặt phòng trực tuyến qua Mytour.vn sẽ được giảm ngay 10% giá trị đơn phòng.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Một ưu điểm nổi bật của Mytour Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên luôn tận lực 24/7, sẵn sàng phục vụ dù đông hay hè. Nếu có bất kỳ thắc mắc, cần giải đáp, hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn.

Công ty TNHH Mytour Việt Nam thành lập vào tháng 10/2012. Mytour Việt Nam là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Recruit Holdings, Nhật Bản. Mytour Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và các dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp.

Tập đoàn Recruit Holdings có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình OTA tại Đông Nam Á, đem lại tiện ích cho người dùng với chất lượng Nhật Bản. Chính vì thế, ứng dụng đặt phòng trực tuyến Mytour.vn sở hữu nền tảng công nghệ tối tân của Nhật Bản, đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch