Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giải LMHT Việt Nam áp dụng thể thức thi đấu mới

Sau khi kết thúc giai đoạn vòng bảng, VCS mùa hè 2020 sẽ bước vào play-off để xác định 2 đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự CKTG 2020.

Theo thông báo của Vietnam Esports TV, vòng play-off VCS mùa hè 2020 diễn ra từ ngày 19/8 - 5/9. 6 đội tuyển có thành tích tốt nhất ở vòng bảng sẽ giành suất tham dự play-off.

Việc phân loại hạt giống các đội tuyển sẽ tương ứng với vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Tại vòng một, đội nhất bảng sẽ là hạt giống số 1 và được quyền chọn đội hạt giống số 3 hoặc 4 làm đối thủ trong trận A1.

VCS mua he 2020,  LMHT Viet Nam,  VCS anh 1

Thể thức thi đấu vòng play-off VCS mùa hè 2020. Ảnh: VETV.

Đội hạt giống số 2 sẽ gặp đội hạt giống số 3 hoặc 4 trong trận A2. Đội thắng sẽ vào vòng hai của nhánh thắng. Đội thua sẽ xuống nhánh thua với các trận X1/X2. Lúc này có các đội hạt giống số 5 và 6 đợi sẵn. Đội thắng trong các trận X1/X2 sẽ tiến tới trận Y1 ở vòng hai của nhánh thua. Đội thua trong các trận X1/X2 sẽ bị loại.

Trong vòng hai của nhánh thắng, đội thắng trong các trận A1/A2 sẽ gặp nhau trong trận B1. Đội thắng sẽ vào trận chung kết tổng và đội thua sẽ xuống trận Z1 ở nhánh thua. Ở trận đấu này, họ sẽ gặp đội thắng trận Y1. Đội thua trận Y1 sẽ bị loại.

Tuần thi đấu cuối sẽ bắt đầu bằng trận Z1. Đội thắng trận Z1 sẽ vào trận chung kết tổng. Đội thua trận Z1 sẽ là đội hạng ba.

Đội thua trong trận chung kết tổng sẽ là đội hạng nhì và là hạt giống số 2 của VCS tại CKTG. Đội thắng trong trận chung kết tổng sẽ là nhà vô địch VCS hè 2020 và là hạt giống số 1 tại CKTG.

'Thần rừng Việt Nam' có pha xử lý hay nhất tuần với Lee Sin Ban tổ chức LPL Mùa Hè 2020 đánh giá pha "nhảy múa" của Lê "SofM" Quang Duy với Lee Sin trong trận đấu Suning Gaming (SN) - FunPlus Phoenix (FPX) là ấn tượng nhất tuần 10.

BLV Văn Tùng: 'Levi là bộ não của GAM'

Trao đổi với Zing, các BLV LMHT Việt Nam nhận xét Levi đóng vai trò quan trọng trong việc kêu gọi và điều phối nhịp độ trận đấu, còn Dia1 là nhân tố đột biến của GAM.

ViruSs từ ngôi sao LMHT đến nhạc sĩ

ViruSs là streamer và nhạc sĩ quen mặt với khán giả thông qua việc phát trực tiếp game.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

eSports Thể thao