Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Giải đấu Victory8 quy tụ nhiều tay đấm trong và ngoài nước

Ngày 29/3, CLB VSP Boxing Gym tiếp tục mang đến trận đấu giao hữu boxing Victory 8 với sự tham gia của nhiều võ sĩ Việt Nam và quốc tế.

Victory8 là một chuỗi sự kiện quyền anh chuyên nghiệp giữa các tay đấm Việt Nam và quốc tế, được tổ chức bởi CLB VSP Boxing Gym, dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM. Sự kiện được tài trợ bởi Công ty VSP và Liên đoàn Quyền anh Việt Nam. Giải đấu mong muốn mang đến cơ hội cho các võ sĩ boxing trong nước được đọ sức, cạnh tranh cùng các võ sĩ nước ngoài.

Ngoài ra, sự kiện cũng nơi khơi dậy niềm đam mê của các bạn trẻ và có cái nhìn tích cực hơn đối với bộ môn thể thao này. Giải đấu Victory 8 được xem là sự kiện mở màn cho hàng loạt giải đấu boxing chuyên nghiệp diễn ra trong năm nay.

Tiếp nối sự thành công từ mùa đầu, Victory 8 mùa 2 trở lại với những cái tên Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Tâm, Bùi Phước Tùng, Nguyễn Thành Đạt, Cao Văn Nguyên, Trần Đức Thọ đến từ đại diện chủ nhà Việt Nam. Đối đầu với họ là những võ sĩ, tay đấm quốc tế đến từ các nước Philippines, Australia và Italy với nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu, đạt nhiều thành tích trong những giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Victory8 anh 1
Victory8 trở lại, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận đấu nảy lửa.

Chia sẻ về trận đấu sẽ diễn ra trong vài tuần nữa với võ sĩ Việt Nam Cao Văn Nguyên, tay đấm trẻ Ariel Puton thể hiện sự quyết tâm chiến thắng: “Trên tất cả, tôi là một võ sĩ nhưng tôi không thể phủ nhận vũ lực cũng là sở thích của tôi. Bạn muốn tuyên chiến? Tốt thôi, tôi sẵn lòng kết thúc nó. Năm trận đấu đầu tiên của tôi đều kết thúc theo cùng một cách - 5 trận thắng và 5 cú knockout”.

Trong khi đó, võ sĩ Cuny Nguyên (Cao Văn Nguyên) phát biểu: “Nắm đấm đã theo tôi từ khi sinh ra và quyền anh giúp tôi tránh xa những rắc rối nơi đường phố”.

Với những kinh nghiệm và sức trẻ, Việt Nam có thể lặp lại thành tích đã đạt được trong mùa trước? Để biết câu trả lời, khán giả có thể tham dõi những màn so găng nảy lửa, gay cấn và hấp dẫn trong sự kiện giao hữu boxing giữa võ sĩ Việt Nam và quốc tế diễn ra vào ngày 29/3 tại CLB Văn hóa Thể dục Thể thao Nguyễn Du, TP.HCM.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm