Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giá vé xem HAGL tăng từ 40.000 lên 700.000 đồng

Người hâm mộ bức xúc vì sau khi ban tổ chức ngưng bán, vé chợ đen ngay lập tức tăng giá trước trận HAGL gặp Hà Nội chiều 18/4.

ve xem hagl ha noi anh 1

Chỉ ít phút sau khi quầy bán của ban tổ chức thông báo hết vé, thị trường chợ đen ngay bên ngoài sân hoạt động tấp nập. Nhiều CĐV từ xa đến sẵn sàng mua vé với giá cao, bất chấp việc nhiều phe vé muốn giữ vé đến chiều mới bán.

ve xem hagl ha noi anh 2

Chính vì vậy, giá vé bị đẩy lên chóng mặt, cung không đủ cầu. Từ vé khán đài D có giá 40.000 đã tăng lên đến 700.000 nghìn đồng/vé. Nhiều người còn tranh nhau trả giá để sớm có vé xem trận đấu khi tốn tiền đến Pleiku xem bóng đá.

ve xem hagl ha noi anh 3

Giá vé tăng từ 15 lên đến 17 lần là mức chưa từng ghi nhận ở sân Pleiku chỉ trong một thời gian ngắn. Sức hút của HAGL càng tăng lên, thì cơn sốt vé càng leo dốc. Hậu quả là người hâm mộ chịu nhiều thiệt thòi, khán giả bức xúc.

ve xem hagl ha noi anh 4

Từ 5h, hàng nghìn người đã tụ tập, chen lấn, xếp hàng, thậm chí là đánh nhau vì chiếc vé. Ban tổ chức chỉ bán ra vé C và D và nhanh chóng hết vé lúc 8h45 phút. Nhiều người xếp hàng đã bực mình.

ve xem hagl ha noi anh 5

Rất đông khán giả chưng hửng khi tốn công, tốn sức nhưng được thông báo là hết vé. Khán giả la hét, đập cửa kính để giải tỏa bức xúc. Có tình trạng "phe vé" xếp hàng từ sớm, mua vé xong ở lại mua tiếp một lượt nữa để gom vé.

ve xem hagl ha noi anh 6

Một người đàn ông buồn bã gọi điện thông báo cho người thân hết vé. Ông xếp hàng đến lượt thì nhận được thông tin nên rất thất vọng. Theo Zing được biết, có khoảng 6.000 vé được bán ra, nhưng hết một cách nhanh chóng.

ve xem hagl ha noi anh 7

Theo thông báo ban đầu của ban tổ chức, mỗi người được mua 5 vé. Tuy nhiên, thông báo dán ở cửa sân vận động là mỗi người được mua 4 vé. Thế nhưng khi xếp hàng vào mua vé thì ban tổ chức chỉ bán mỗi người 2 vé. Có sự bất nhất trong cách bán vé của ban tổ chức.

ve xem hagl ha noi anh 8

Lực lượng an ninh bất lực trước người mua vé khi cổng được mở. Theo đánh giá của Zing, khán giả tràn vào lối vào lẫn lối ra xếp hàng mua vé làm cho khu vực này bị tắc nghẽn.

ve xem hagl ha noi anh 9

Số vé bán quá nhanh khiến nhiều khán giả bất ngờ. Sân Pleiku có sức chứa 10.000 người và thường xuyên rơi vào tình trạng kín sân. Nhiều CĐV thậm chí từng mua được vé các trận trước nhưng không thể vào sân vì hết chỗ ngồi.

ve xem hagl ha noi anh 10

Tình trạng phe vé không có dấu hiệu giảm nhiệt khiến các CĐV ngao ngán. Người dân Pleiku khó lòng bỏ ra số tiền từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho một tấm vé 50.000 đồng hay 40.000 đồng.

Nhiều CĐV bức xúc khi mua vé xem HAGL đấu CLB Hà Nội Người hâm mộ bức xúc vì không mua được vé, trong khi dân phe vẫn có vé để bán. Điều này khiến họ không muốn đến sân cổ vũ HAGL nữa.

Xô xát khi mua vé trận HAGL gặp CLB Hà Nội

Sáng 18/4, ban tổ chức bán 5 vé một lượt trước nhu cầu rất lớn của người hâm mộ dành sự quan tâm cho trận HAGL gặp CLB Hà Nội ở vòng 10 V.League 2021.

Huấn luyện viên Hàn Quốc giúp CLB Hà Nội đấu HAGL

Huấn luyện viên tạm quyền Hoàng Văn Phúc trao đổi cụ thể để sắp tới có thể bàn giao đội bóng Hà Nội cho ông Park Choong-kyun sau trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League.

V.League 2021

Quang Thịnh

Bạn có thể quan tâm

V.League 2021 Thể thao