Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giá thu mua phế liệu tại TP.HCM năm 2020

Thị trường thu mua phế liệu tại TP.HCM nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện của nhiều đơn vị. Để tìm được một đơn vị uy tín, khách hàng nên nắm rõ về giá thu mua hiện tại.

TP.HCM là thành phố lớn với tốc độ phát triển nhanh. Cùng với sự hội nhập và tình hình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, không ít nguồn đầu tư được “rót" vào trung tâm kinh tế này.

Sự đi vào hoạt động của nhiều dự án chung cư, tổ hợp trung tâm thương mại, cầu đường, khu du lịch sinh thái…, kéo theo nhu cầu tiêu thụ khối lượng lớn sắt, thép, chì, inox, vải, nhựa, giấy… từ các doanh nghiệp. Chưa kể, trong cuộc sống hàng ngày, các hộ gia đình cũng có nhu cầu sử dụng các loại vật liệu này.

Hoang Ngoc Diep anh 1
Nhu cầu tiêu thụ khối lượng lớn sắt, thép, chì, inox, vải, nhựa, giấy… từ các doanh nghiệp tăng cao.

Với tình hình nhu cầu sử dụng phế liệu ngày một tăng, hoạt động thu mua cũng diễn ra cạnh tranh hơn. Chủ yếu tính cạnh tranh này đến từ các đơn vị thu mua trên thị trường vì muốn thu hút được lượng khách hàng.

Là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, đồng thời có diện tích rộng, TP.HCM tập trung nhiều điểm thu mua, kho bãi lớn, nhiều công ty uy tín và chất lượng. Từ đó, giá thu mua phế liệu tại TP.HCM cũng cao hơn so với các tỉnh thành khác. So với những năm trước, giá thu mua phế liệu gần đây tăng 10.000-50.000 đồng/kg, tùy loại phế liệu.

Hoang Ngoc Diep anh 2
Giá thu mua phế liệu tại TP.HCM cao hơn so với các tỉnh thành khác.

Giá phế liệu biến động từng ngày và từng thời điểm. Với những loại phế liệu hiếm, khách hàng luôn quan tâm về mức giá thu mua. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hoàng Ngọc Diệp - đơn vị thu mua uy tín trên địa bàn TP.HCM, cung cấp thông tin chi tiết về giá mua phế liệu thời điểm hiện tại.

Hoang Ngoc Diep anh 3
Bảng giá thu gom phế liệu tham khảo của đơn vị Hoàng Ngọc Diệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Hoàng Ngọc Diệp cam kết thu mua phế liệu giá cao trên thị trường, hỗ trợ thu mua tất cả chủng loại phế liệu từ đồng, sắt, nhôm, inox... đến vải, nylon, nhựa..., kể cả số lượng ít hay nhiều.

Hoàng Ngọc Diệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ vận chuyển hiện đại sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hoang Ngoc Diep anh 4
Hoàng Ngọc Diệp là đơn vị thu mua phế liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Đơn vị thu mua phế liệu Hoàng Ngọc Diệp

Chi nhánh Bình Dương: 337 Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một.

Chi nhánh TP.HCM: 169 quốc lộ 1A, quận Thủ Đức.

Chi nhánh Biên Hòa: 79 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa

Hotline: 0988922622; Website: congtythumuaphelieu.net

Email: vutienngoc.01011987@gmail.com.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm