Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia thế khủng của hot girl trà sữa Trung Quốc

Hot girl xuất thân trong gia đình danh tiếng ở Nam Kinh.

Mới đây, khi thông tin cô gái nổi tiếng đã công khai chuyện tình cảm với CEO từng có vợ và con trai 8 tuổi, mọi tin tức liên quan tới gia thế của cô lại được đào sâu hơn.

Chương Trạch Thiên sinh ngày 18/11/1993 ở Nam Kinh. Cô sinh ra trong gia đình rất giàu có. Bố cô - ông Chương Lệ Hậu làm giám đốc điều hành một tập đoàn lớn ở Nam Kinh. Ông còn được biết tới là tiến sĩ chuyên ngành cơ điện hàng không, một kỹ sư cấp cao và là nhân vật có máu mặt lẫy lừng tại thành phố này.

Cô gái trẻ trong đồng phục ĐH Nam Kinh.

Ngay từ nhỏ hot girl trà sữa đã được học tập trong những điều kiện tốt nhất. Cô bắt đầu nổi tiếng khi theo học tại đại học ngoại ngữ Nam Kinh. Từ khi đi học, với nét đẹp trong sáng thanh khiết và khả năng ngoại giao tốt, Chương Trạch Thiên liên tục được bình bầu làm đội trưởng đội cổ động của trường và từng giành giải nhất toàn Đại Lục.

Hotgirl hồi cấp 3.
Hot girl hồi cấp 3.

Không chỉ có thành tích học tập đáng nể, cô còn thể hiện tài năng ở nhiều hoạt động ngoại khóa. Tháng 5/2011 cô tham gia làm MC cho chương trình tuyên truyền hình ảnh thành phố Nam Kinh khi tổ chức Olympic thanh niên trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Trong thời gian theo học tại Thanh Hoa, cô tiếp tục làm đội trưởng đội cổ động và tháng 8/2011 được nhận vào lớp cử nhân tài năng.

Tham gia cổ động cho Olympic thanh niên ở thành phố quê hương.
Cô tham gia cổ động cho Olympic thanh niên ở thành phố quê hương.

Khi con gái công khai chuyện tình cảm với CEO đình đám Lưu Cường Đông, ông Chương Lệ Hậu cũng biết chuyện. Trong lần gặp gỡ báo chí, ông nhấn mạnh: "Chuyện yêu đương của bọn trẻ tôi đã không quản nổi thì báo chí cũng đừng làm rùm beng lên nữa".

http://2sao.vn/p0c1049n20140416093638269/lo-gia-the-khung-cua-hotgirl-tra-sua.vnn

Theo 2Sao

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đời sống