Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giả Nãi Lượng và Kim Thần hẹn hò?

Cặp sao một lần nữa bị chụp ảnh bí mật hẹn hò. Vào năm 2019, bộ đôi nghệ sĩ cũng từng vướng tin đồn tình cảm.

Ngày 22/12, Sina đưa tin Giả Nãi Lượng và Kim Thần bí mật qua lại. Cánh báo giới đã chụp được nhiều khoảnh khắc hẹn hò của cặp sao.

Theo Sina, Kim Thần được trông thấy mặc một bộ trang phục gợi cảm đi đến một nhà hàng Tây đến rạng sạng hôm sau mới ra về. Sau khi nữ diễn viên Pháp sư Vô Tâm rời đi, Giả Nãi Lượng cũng cùng một số người bạn của mình đi ra sảnh, lên xe về khách sạn.

 Gia Nai Luong va Kim Than hen ho anh 1

Hình ảnh hẹn hò của Kim Thần và Giả Nãi Lượng. Ảnh: Sina.

Truyền thông phát hiện khách sạn nam diễn viên ở cũng là nơi Kim Thần đã lưu trú từ một ngày trước đó.

Vào năm 2019, cả hai từng bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau đến 3h sáng hôm sau. Không lâu sau, Giả Nãi Lượng và Kim Thần còn bị phát hiện sử dụng ốp điện thoại đôi, nuôi cùng một chú mèo. Khi đó, họ tránh né mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình ái.

Kim Thần sinh năm 1990, cô cao 1,71 m và là người dân tộc Hồi. Người đẹp nổi tiếng với các phim Thất chủng vũ khí Chi Khổng Tước Linh, Sở Hán tranh hùng, Đồng Bách anh hùng, Quỷ bính xa, Pháp sư Vô Tâm, Tần thời Minh Nguyệt... Năm 2020, cô tham gia show truyền hình ăn khách Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng và nhận được sự yêu thích của khán giả.

 Gia Nai Luong va Kim Than hen ho anh 2

Từ năm 2019, thông tin Kim Thần và Giả Nãi Lượng có quan hệ tình ái đã lan truyền trên khắp mặt báo. Ảnh: Weibo.

Về đời tư, nữ diễn viên từng hẹn hò với Đặng Luân và Đổng Hựu Lâm - cháu trai Thành Long. Gần đây, Kim Thần tham gia chương trình Tình yêu của người con gái và được ghép đôi với Trần Nhất Minh - người đang học Thạc sĩ tại trường Đại học Cambridge.

Theo Sina, tin tức Kim Thần hẹn hò với Giả Nãi Lượng bị tung ra trong thời điểm này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nữ diễn viên.

Trong khi đó, Giả Nãi Lượng sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ vẫn chưa thừa nhận hẹn hò với bất kỳ ai. Anh và vợ cũ nhiều lần vướng tin tái hợp, song mạnh mẽ bác bỏ. Nam diễn viên chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục đi show, tham gia đóng phim.

Kim Thần sửa mũi đến biến dạng

Kim Thần được biết đến qua các tác phẩm như ''Pháp sư Vô Tâm'', 'Tần Thời Minh Nguyệt". Khuôn mặt của nữ diễn viên ngày càng biến dạng khiến công chúng ngạc nhiên.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí