Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Giả Nãi Lượng phải thở oxy khi ghi hình show thực tế

Nam diễn viên kiệt sức vì bị say độ cao. Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của anh.

Ngày 31/8, Sina đưa tin Giả Nãi Lượng tham gia tham gia show giải trí Thử thách cực hạn. Trong tập phát sóng mới đây, 7 thành viên đến Shangri-la, Vân Nam ghi hình tiết mục.

Tuy nhiên, khi vừa đến nơi Giả Nãi Lượng và Dương Siêu Việt xuất hiện triệu chứng say độ cao vì không quen với môi trường không khí loãng của thành phố này.

Nam diễn viên Vẫn cứ thích em được ê-kíp đưa về khách sạn trong trạng thái mê man, cơ thể mất hết sức lực. Sau vài giờ được bác sĩ chăm sóc và thở oxy, anh mới tỉnh.

Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của ê-kíp Thử thách cực hạn bố trí đội ngũ y tế tại hiện trường và chăm sóc kịp lúc cho các nghệ sĩ khi gặp vấn đề. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Giả Nãi Lượng.

Kể từ sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ vào tháng 11/2019, tài tử 36 tuổi dành thời gian cho công việc. Anh chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục tham gia đóng phim, show truyền hình thực tế và livestream bán hàng.

Gia Nai Luong say do cao anh 3

Giả Nãi Lượng tập trung phát triển sự nghiệp sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Giả Nãi Lượng gần đây vướng nghi vấn tái hợp Lý Tiểu Lộ, nhưng nam diễn viên đã bác bỏ tin đồn. Không những vậy, còn có nguồn tin cho hay sao nam đang bí mật qua lại với nữ trợ lý riêng. Tuy nhiên, đại diện của Giả Nãi Lượng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh chưa có đối tượng mới.

Giả Nãi Lượng không muốn liên quan đến Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng gần đây vướng nghi vấn tái hợp Lý Tiểu Lộ, nam diễn viên đã bác bỏ tin đồn.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí