Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Giả làm tú ông cho 'sugar daddy' để lừa tình 11 cô gái

Một người đàn ông Singapore không đủ tiền mua dâm đã đóng giả làm tú ông và lừa tình 11 phụ nữ với lý do "kiểm tra" trước khi đưa họ đi gặp "sugar daddy".

De Beers Wong Tian Jun, 39 tuổi, hôm 18/3 đã thừa nhận 10 tội danh bao gồm lừa đảo, đe dọa hình sự và sở hữu ảnh khiêu dâm của nạn nhân để phát tán. 26 tội danh khác sẽ được xem xét khi tuyên án, theo Channel NewsAsia.

Theo những gì được trình bày trước tòa ở Singapore, Wong muốn mua dâm vào năm 2015 nhưng không thể trả được mức giá trên các quảng cáo trực tuyến. Người này nghĩ ra một kế hoạch để tìm kiếm "sugar baby", tức những cô gái trẻ cung cấp dịch vụ tình dục cho "sugar daddy" để đổi lấy tiền.

Nguoi dan ong Singapore gia lam tu ong,  du do 11 phu nu len giuong anh 1

De Beers Wong Tian Jun, 39 tuổi, hôm 18/3 đã thừa nhận tội 10 tội danh. Ảnh: Straits Times.

Trong quảng cáo, Wong nói dối rằng anh ta là người môi giới tự do đã kết nối những "sugar baby" với những khách hàng khá giả, và tìm kiếm những người "nghiêm túc trong việc kiếm nhiều tiền".

Từ tháng 4/2015 đến tháng 1/2016, ít nhất 11 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 đã phản hồi quảng cáo của Wong trên Locanto. Wong nói anh ta có những khách hàng sẽ trả cho họ từ 6.000 đến 15.000 SGD mỗi tháng, nhưng trước tiên họ phải gửi ảnh khỏa thân của mình cho Wong hoặc thực hiện hành vi tình dục với anh ta.

Wong khẳng định việc những người phụ nữ phải được "đánh giá" để xem họ có phù hợp để đưa đến gặp các "sugar daddy" hay không.

Sự thật là anh ta không có khách hàng nào như vậy và đã nói dối để có thể quan hệ tình dục với phụ nữ mà không cần trả tiền cho họ. Sau khi có được ảnh khỏa thân của những người phụ nữ hoặc quay phim cảnh giường chiếu với họ, Wong đe dọa sẽ phát tán chúng nếu họ cự tuyệt anh ta.

Tất cả nạn nhân đều phải chịu đựng sự đau khổ về tinh thần sau khi gặp Wong. Một số thường xuyên gặp ác mộng và những người khác cảm thấy sợ hãi, lo lắng và hoang tưởng rằng anh ta sẽ làm rò rỉ hình ảnh hoặc video nhạy cảm của họ.

Phía công tố đề nghị án tù ít nhất 30 tháng đối với "hành vi xúc phạm liên tục và nghiêm trọng đối với nhiều nạn nhân" của Wong trong hơn 10 tháng, nhấn mạnh việc mưu tính và lập kế hoạch với "cách tiếp cận có hệ thống".

Luật sư bào chữa cho biết Wong đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh, ảnh hưởng đến khả năng đưa ra quyết định của anh ta và anh ta rất hối hận, luôn tránh xa rắc rối.

Tòa sẽ tuyên án vào tháng tới.

Malaysia bắt giữ người sáng lập nền tảng 'sugar daddy'

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ người sáng lập Sugarbook, nền tảng giúp kết nối những người đàn ông lớn tuổi, giàu có với những cô gái trẻ theo kiểu "đổi tiền lấy tình".

2 cô gái Việt bị bắt trong vụ đột kích ổ mại dâm Malaysia

Cảnh sát bang Penang, Malaysia, bắt giữ 10 người trong vụ đột kích ổ mại dâm tại một khách sạn địa phương. Trong số những nghi phạm bị tạm giữ có 2 cô gái Việt Nam.

Đông Phong

Bạn có thể quan tâm