Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia Lai Team khoe 10 siêu xe Aventador cùng máy bay cá nhân

10 chiếc Aventardor, 4 Ferrari 458 Italia, 3 chiếc máy bay phản lực cá nhân cùng xuất hiện trong tấm hình tổng kết hành trình siêu xe của những người Việt trên đất Mỹ.

Sau 9 ngày kể từ khi xuất phát ở Houston (Mỹ), băng qua quãng đường 2.000 dặm (3.200 km), hành trình Gialai Rally vừa kết thúc tại thành phố Miami ngày 15/11. 

Trong hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ năm nay, các chủng loại xe được chọn lựa rất kỹ. Theo thông báo trước chuyến đi của Gialai Team, hành trình năm nay còn có sự xuất hiện của hypercar Porsche 918 Spyder trị giá gần 900.000 USD

18 siêu xe cùng 3 máy bay phản lực cá nhân xuất hiện trong hình tổng kết Gialai Rally 2015. Ảnh: Gialai Team. 

Những chiếc xe đắt giá khác phải kể tới Lamborghini Aventador 50th Anniversary có giá khoảng 600.000 USD tại Mỹ, Lamborghini Aventador Pirelli Edition giá khoảng 450.000 USD.  

Trong số 18 siêu xe xuất hiện trong tấm hình tổng kết, có tới 10 chiếc Aventador. 8 siêu xe còn lại bao gồm 4 chiếc Ferrari 458 Italia, một Lamborghini Huracan, một Lamborghini Gallardo, một Murcielago LP640 và một chiếc Audi R8 Spyder. Tổng giá trị dàn siêu xe ước tính khoảng 6 triệu USD.

Ngoài ra, xuất hiện trong tấm hình này còn có 3 chiếc máy bay phản lực cá nhân giá hàng chục triệu USD. 

Porsche 918 Spyder là siêu xe đắt nhất trong đoàn. Ảnh: Gialai Team.

Chia sẻ với Zing.vn, một thành viên Gialai Team cho biết, sở dĩ nhóm có tên Gialai Team bởi những người sáng lập sinh ra ở Gia Lai. Tuy nhiên sau này, nhóm được mở rộng và kết nạp thêm nhiều thành viên mới, họ là những doanh nhân Việt Nam đang định cư tại Mỹ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Ferrari Xe