Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Gia Lai Team chuẩn bị tổ chức hành trình siêu xe trên đất Mỹ

Hàng chục chiếc siêu xe của những người Việt sẽ lăn bánh trong hành trình trên đất Mỹ vào giữa tháng 9 tới đây.


Sau thành công tại goldRush Rally, nhóm doanh nhân thành đạt người Việt tại Mỹ với tên gọi Gia Lai Team đang chuẩn bị những công tác cuối cùng cho hành trình siêu xe xuyên nước Mỹ mang tên Gia Lai Rally.
Chương trình năm nay khởi hành từ San Francisco, ngày 13/9 và kết thúc tại Las Vegas vào ngày 20/9.
Trong vòng một tuần, đoàn siêu xe sẽ đặt chân qua các thành phố lớn như San Francisco, Los Angeles, Santa Ana, San Diego, Las Vegas.

Trao đổi với Zing.vn, anh Ngô Quang Sang (Tyler Ngo), thành viên Gia Lai Team cho biết: "Hành trình Gia Lai Rally năm nay sẽ có từ 20 đến 30 chiếc siêu xe tham gia. Gia Lai Team không có liên quan tới Hoàng Anh Gia Lai và doanh nhân Quốc Cường (Cường Đôla). Tất cả thành viên đều là người Việt đang sinh sống và làm việc trên đất Mỹ."

Dàn siêu xe khủng của doanh nhân gốc Gia Lai, bạn Cường đôla

Qua Mỹ từ hai bàn tay trắng, anh Ngô Quang Sang cùng với người anh trai của mình đã xây dựng nên cơ nghiệp lớn. Hiện anh sở hữu bộ sưu tập lên tới hàng chục chiếc siêu xe.


Những mẫu xe nổi tiếng như Lamborghini Aventardor, Murcielago LP640, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Italia Spider, Lamborghini Gallardo, Audi R8, Nissan GTR, Ferrari 599, Maserati Ghibli, Land Rover Range Rover sẽ tham gia vào hành trình này.
Tất cả xe trong đoàn đều được dán logo Gia Lai Team và bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa, Trường Sa hình trái tim. 

Dàn siêu xe khủng của Gia Lai Team tái xuất trên đất Mỹ

Sau hành trình goldRush Rally, loạt siêu xe của câu lạc bộ Gia Lai Team lại tiếp tục được bắt gặp tại một sự kiện ở Columbus, Ohio.

Minh Anh

Ảnh, Video: Gia Lai Team

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe